Tâm sự Chuẩn giá thiết kế văn phòng cho công ty kiểu xưa nay ở Hàn

Tham gia
10/1/20
Bài viết
698
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Tiêu chuẩn về giá dịch vụ thiết kế các văn phòng có phong cách truyền thống và mới lạ cho các công ty đặt hàng trước tại Hàn


Ảnh: luutro.com

Thiết lập các tiêu chuẩn giá trước khi bán cho các đơn đặt hàng lên bản vẽ thiết kế trước những mẫu văn phòng riêng lẻ. Đặt trước 336 mẫu kiến trúc trên khắp cả Hàn Quốc vào nửa đầu năm sau.

Một tiêu chuẩn để tính toán giá bán ước tính cho dịch vụ thiết kế văn phòng chuẩn công ty hành chính sự nghiệp cũng đã được chuẩn bị khi một nhà điều hành doanh nghiệp tư nhân về môi giới văn phòng cho thuê thực hiện đăng ký trước một số thiết kế quen thuộc.

Giá pre-sale ước tính của pre-order về cơ bản dựa trên sổ tay đánh giá trần giá pre-sale, nhưng các mặt hàng khó tính tại thời điểm pre-order các bản thiết kế chuẩn văn phòng phổ biến được ước tính riêng theo sách hướng dẫn mới.

Ví dụ, trong trường hợp chi phí xây dựng văn phòng bổ sung, tổ hợp đăng ký trước không thể đo lường tỷ lệ tiết kiệm năng lượng trên bản thiết kế văn phòng của một tòa nhà office cho thuê. Do đó, sổ tay hướng dẫn giả định rằng tỷ lệ tiết kiệm năng lượng là 60% và phản ánh và điều chỉnh nó sau đó.

Sau khi hoàn thành thiết kế cơ sở, đơn vị kinh doanh tư nhân phải lập số liệu thẩm định giá bán dựa trên thiết kế cơ sở và lựa chọn mô hình kiến trúc cho các mẫu thiết kế văn phòng công ty để trình Tổng công ty Bảo lãnh Nhà và Đô thị (HUG) trước khi tiến hành thi công chính thức. Cơ quan quản lý kiến trúc thiết kế này sẽ duyệt qua tất cả những bản vẽ thiết kế dạng văn phòng làm việc cho công ty, để đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn xây dựng của xứ Kim Chi.

Ủy ban xác minh giá bán ước tính của HUG bao gồm các chuyên gia như Tổng công ty Nhà và Đất Hàn Quốc (LH), Cơ quan Bất động sản Hàn Quốc, Viện Công nghệ Xây dựng Hàn Quốc và các quan chức phụ trách việc xem xét giá bán những bản thiết kế mới về văn phòng công ty được quy định ở chính quyền địa phương.

Họ xem xét liệu giá bán ước tính đã được đặt phù hợp theo hướng dẫn sử dụng và các luật và quy định liên quan hay chưa, và thông báo kết quả.

Trong khi đó, ước tính có tổng cộng 674 bản vẽ thiết kế kiến trúc văn phòng công ty sẽ được cung cấp thông qua các đơn đặt hàng trước riêng lẻ cho đến nửa đầu năm sau. Thông tin này đã được công bố trên trang web luutro.com cùng như một số tạp chí chuyên về lĩnh vực thiết kế văn phòng và showroom cho các công ty tư nhân ở Hàn Quốc trong tháng 11 năm 2021.

Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải đã giới thiệu 11 địa điểm ứng cử, 542 tòa nhà văn phòng cho nhiều công ty nhỏ và tầm trung thuê, cho biết họ sẽ tham gia đăng ký trước trong số các bản vẽ thiết kế văn phòng được giới thiệu. Ở những khu vực này, việc đăng ký trước sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ tháng sau đến tháng 3 năm sau.

Cụ thể, đó là Yangju Hoicheon (số 3.273), Osan Segyo 2 (số 2.772), Hwaseong Dongtan 2 (số 2.296), và Uiwang Gocheon (số 872).

Nguồn: luutro.com
 
Top