Tin tức Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc Rẻ Nhất

Tham gia
1/6/21
Bài viết
23
Biểu cảm được nhận
0
Chành xe Hưng Thịnh chuyên nhận vận chuyển, ghép hàng bắc nam giá rẻ nhất, uy tín nhất. Với nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải, chúng tôi nắm bắt và thấu hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng và mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi mang đến cho bạn đa dạng tuyến vận chuyển, trong đó có chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc.
16.jpg.jpg
Trong những năm gần đây, nhu cầu lưu thông hàng hoá giữa các tỉnh thành tăng lên đáng kể, vì thế nhiều đơn vị vận tải được thành lập và đưa vào hoạt động. Hưng Thịnh là một trong số những đơn vị vận tải bằng đường bộ, uy tín, chất lượng, giá rẻ, chuyên nghiệp.
Lịch trình xe chạy thường xuyên 2 - 3 chuyến mỗi ngày, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá đúng hẹn, nhanh nhất. Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Vĩnh Phúc sắp xếp thời gian giao hàng ra kho trước 16h00 để hàng hoá được xếp lên xe dễ dàng và thuận tiện hơn.
Quy trình giao nhận hàng hoá đơn giản, nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của quý khách hàng. Khâu nào Hưng Thịnh cũng xử lý nhanh chóng.
Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng từ hàng lẻ, hàng ghép đến hàng số lượng nhiều, hàng bao xe: hoá chất, dầu nhớt, sơn, thuốc nhuộm, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng hàng siêu thị, hàng điện tử, hàng điện lạnh, hàng dọn nhà kho xưởng xí nghiệp, hàng nội thất mỹ nghệ, xe chuyên dụng, bao bì, giấy, tem bánh, thuốc BVTV, hàng siêu trường, hàng siêu trọng, hàng quá khổ, hàng quá tải, các mặt hàng lẻ khác,....
Chành xe ghép hàng đi Vĩnh Phúc là đơn vị trực tiếp vận chuyển hàng hoá nên giá cước vận chuyển được niêm yết cố định trong thời gian dài và không biến động theo giá xăng dầu, có nhiều ưu đãi cho khách hàng mới. Đảm bảo hàng hoá an toàn, nguyên đai, nguyên kiện trong quá trình vận chuyển. Nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hoá bị hư hỏng, mất mát, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị thực tế của hàng hoá đó.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay Ms Hằng 0888115988 nhé!

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI GIAO NHẬN HÀNG HOÁ HƯNG THỊNH
Kho HCM: Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
Email: chanhxehungthinh@gmail.com
 
Top