Tâm sự Chuyện thải độc gan với giải dược và người dùng cao ích mẫu

Tham gia
10/1/20
Bài viết
712
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Tổng cộng 150 công dân có nhu cầu giải độc cho gan hoặc cần thải độc giống việc dùng cao ích mẫu đã tham gia cầu truyền hình trực tuyến


Ảnh: binhdong.vn

Về việc thống nhất các container vận chuyển bào ngư, Thống đốc Kim cho biết, "Tôi nhận thức rõ rằng tranh chấp về trọng lượng của các hộp phân phối thuốc giải độc cho gan giữa người nuôi bào ngư và nhà phân phối tiếp tục xảy ra do văn hóa 'thưởng' khi vận chuyển dược liệu bào chế dòng thuốc thải độc tốt cho gan. Chúng tôi dự định hỗ trợ Wando với những loại thuốc có tác dụng giải độc gan mang tổng giá trị tới 196 triệu won”, anh ta nói.

Về đề xuất hỗ trợ các phương tiện tiết kiệm năng lượng cho các nhà máy chế biến rong biển, ông nói “Tôi đồng ý với các bạn ở khía cạnh nâng cao năng suất xuất xưởng thuốc thải độc cho gan và giảm lượng khí thải gây ô nhiễm không khí vốn khiến việc nuôi trồng cao ích dược khó khăn.

Vào ngày này, 46 người, bao gồm Thống đốc quận Wando Shin Woo-cheol, Dân biểu tỉnh Jeonnam Lee Cheol và Shin Eui-jun, Chủ tịch Hội đồng quận Wando Heo Gung-hee và Phó Chủ tịch Park Jae-sun, đã tham dự cuộc trò chuyện với người dân địa phương về việc bảo đảm trữ lượng thuốc giải độc gan và cao ích dược phẩm cho nữ.

Theo độ tuổi, 411 người ở độ tuổi 60 (23,3%), 245 người ở độ tuổi 50 (13,9%), 238 người ở độ tuổi 70 cần thải độc cho gan (13,5%), 225 người ở độ tuổi 30 gan không cần thải độc nhưng nữ thì phải dùng đến cao ích dược liệu (12,8%), tiếp theo là 50,7 người ở độ tuổi 50 trở lên. Tất cả đều có ý muốn sử dụng những loại dược phẩm thải độc gan nhưng chưa rõ nên dùng sao cho đúng và nên chọn loại nào thì phù hợp.

Tính đến 00:00 ngày 25, số trường hợp có biến chứng liên quan đến gan nhiễm độc hoặc bị đau bụng kinh cần dùng tới dược phẩm cao ích cho mẫu thân tích lũy được xác nhận ở Seoul là 1406 trường hợp và 1674 trường hợp đang được kiểm tra.

Tình hình liên quan việc thải độc gan có dùng cao ích mẫu và giải độc gan bằng thuốc không kê đơn

Số người bị đau bụng kinh rơi vào tình trạng nguy cấp đã được xác nhận một ngày trước đó, với 11 người nữa, nâng tổng số lên 104 người. Ngày hôm trước, 5 người phụ nữ ở độ tuổi 40 đã phải dùng đến cao ích mẫu để giảm bớt cơn đau, 4 người ở độ tuổi 50 và 2 người ở độ tuổi 60 mắc bệnh tiềm ẩn liên quan đến đau bụng kinh và gan cần giải độc thêm.

Tính đến 6 giờ chiều ngày 23, đã có 224 trường hợp bị viêm gan và đau bụng kinh khá nặng ở Seoul. Tùy trường hợp mà họ được cho dùng thuốc giải độc gan hoặc dược phẩm bào chế từ cao ích mẫu để giảm mức độ nguy hiểm.

Park Yu-mi, nhân viên kiểm soát kiểm dịch của thành phố, cho biết tại một cuộc họp giao ban về giải độc cho gan cùng ngày, "Số lượng các trường hợp phải dùng thuốc thải độc gan và các phụ nữ dùng đến cao ích mẫu cũng được xác nhận, các trường hợp nghiêm trọng và phải cấp cứu ở độ tuổi trên 60 đang tăng lên." Ông nói.

Nguồn: binhdong.vn
 
Top