Tâm sự Con viêm mũi họng kéo dài thì các mẹ dùng gì cho bé

Tham gia
21/10/20
Bài viết
99
Biểu cảm được nhận
0
Con em đấy các bác ạ!!!
Từ khi có nó vui nhieu điên nhiều mà lo lại càng nhiều!!lúc nào cũng chỉ sợ con ốm!!
Tầm nó lúc 13-14 tháng nó bị viêm tai giữa giai đoạn ấy nhiều lúc em đã phải bật khóc vì con. Thuốc thì không uống, uống lại nôn

Sau khi khỏi tai em ý thức hơn về việc mũi dãi tại bé bị viêm tai giữa tái lại. Em tìm hiểu và dùng đủ thứ sản phẩm bảo vệ con để hạn chế mũi dãi và tình cờ được các mẹ bỉm chia sẻ sản phẩm của Ovix!!!!!Thề là lúc đầu em tìm hiểu và được tư vấn trong đầu em cũng nửa tin nửa ko còn trần trừ ngần ngại về việc mua bộ sp ovix vì sợ dùng k hiệu quả lại phí tiền như những sp trước em mua nhưng lúc sau lại tặc lưỡi bảo thôi thử đúng 1lần cuối và rồi trời k phụ lòng người em tìm được chân ái của cuộc đời làm mẹ rồi

Từ lúc dung ovix mũi họng trộm vía con em ít mũi dãi đau họng hơn mà nếu có là e tích cực dùng ovix là chỉ 3-4 ngày là ổn hẳn.Ngay đến bản thân e cũng đã tự trải nghiệm ! Hôm kia bị viêm họng đêm ngủ ngứa và khô họng k chịu dk e xịt thử ovix mà chịu luôn các bác ạ! Hôm sau cũng đỡ đau luôn!

Từ chạp biết những đồ của bé và kể cả của mẹ dùng cũng toàn là đồ của ovix! K phải nói chứ cái gì cũng có ấy! Con khoẻ mẹ xinh.Em ít khi chia sẻ một cái gì lắm ạ! Đây là sp e đã dùng nên e muốn chia sẻ với mn!!e k bán nha mn!!!chỉ mong các mẹ tìm dk những sp tốt nhất cho con để con mk luôn khoẻ mạnh!!!
Ai có nhu cầu tim hiểu thì alo or tư vấn rất nhiệt tình và nếu dùng sp bên ovixbaby.com thì luôn đồng hành với các mẹ trong xuốt qua trinh chăm con luôn!!!
Tư vấn miễn phí nha các mẹ: https://www.facebook.com/OVIXbabyTaiMuiHong
 
Top