Chia Sẻ cửa cuốn trượt trần chống cháy 60 phút

Tham gia
19/7/21
Bài viết
4
Biểu cảm được nhận
0
Cửa cuốn trượt trần chống cháy EI
Hiên tại ở Đa Phúc đang sản xuất và lắp đặt dòng cửa cuốn trượt trần chống cháy 60 phút giá rẻ theo tiêu chuẩn EI ( đối với dòng cửa cuốn chống cháy thông thường là tiêu chuẩn chống cháy E ), EI là mức chống cháy cao nhất của cửa cuốn hiện tại với khả năng ngăn cháy với ngăn khói và truyền nhiệt xuyên qua. Với dòng sản phầm đó là cửa cuốn trượt trần chống cháy EI 60 tương đương với các mức ngăn chặn khói lửa và truyền nhiệt lên đến 60 phút.
Cửa cuốn trượt trần đa phúc với bên ngoài thân cửa được xây dựng định hình các ô nổi cùng với cùng các chủng màu làm suy giảm sự thô cứng của chất liệu, được truyền động bởi chức năng thưởng thức toàn dùng austmatic, cửa trượt trần là sự phối hợp tuyệt vời giữa phong cách cao cấp và công nghệ tiên tiến.
cua cuon chong chay do.jpg
Với nền tảng giải pháp đi vào hoạt động trượt trần giúp tránh lãng phí chiều cao trần nhà , bên ngoài thân cửa dược dập định hình các ô nổi cùng với cùng các sắc thái thanh lịch. Cửa trượt trần là mẫu cửa cuốn được chuộng tại các quốc gia âu châu được xây dựng chuyên dùng dành cho các gara xe hơi với độ cao trần giới hạn.
- đi vào hoạt động trượt trần giúp tránh lãng phí chiều cao trần nhà.
- thân cửa xây dựng cao cấp.
- sắc thái nhã nhặn.
- nhiều chức năng an toàn : austmatic, arc, còi cảnh báo, ups, mạch báo sáng.
Phong cách châu âu
Trượt trần là loại hàng cửa cuốn được ưa thích áp dụng rộng rãi tại âu châu và đang tạo nên xu thế mới tại châu á. Bề ngoài thân cửa được dập ô nổi làm suy giảm sự thô cứng của chất liệu, đem đến vẻ sang trọng cho cửa.
Thõa đáng cho trần nhà thấp
cửa sập chống cháy ĐP.jpg
Vận hành theo nền tảng giải pháp trượt trần không nhất thiết lô cuốn , được xây dựng nổi bật sử dụng cho các garage với độ cao thấp
Cửa chỉ chiếm 25cm chiều cao trần garage của bạn
Cửa vững và bền chắc
Thân cửa trượt trần được ghép bỏi 2 lớp thép colorbond cực kỳ bền của thương hiệu thép dẫn đầu hành tinh bluecope steel, giữa 2 lớp thép là lớp xốp pu có độ dầy 50mm, chiều cao 500mm-460mm và chiều ngang từ 3800cm-5800cm đem đến có thể cách âm, cách nhiệt, chống va đụng.
An toàn dành cho ai sử dụng
Trượt trần được thêm vào kỹ thuật triển động tân tiến nhất của austmatic với chức năng bảo vệ an toàn đỉnh điểm dành cho ai dùng. Thân cửa được xây dựng nổi bật chống kẹt tay tại điểm tiếp giáp giữa các tấm thân cửa. Cửa dùng cho gara
Hoạt động bền bỉ
Các tấm thân cửa được kết nối với nhau bởi các khớp bản lề, hai bên thân cửa có gắn lốp xe duy chuyển trê hai ray dẫn hướng giúp cửa vận hành yên ắng, lâu bền. Hệ lò xo trợ lực được làm bằng chất liệu tôn đen có độ bền bỉ lên đến 15. 000 lần đóng /mở.
 
Top