Tâm sự Cung cấp tiện ích lưu trữ “khổng lồ” với 4 mẫu tủ hồ sơ di động

Tham gia
15/1/20
Bài viết
68
Biểu cảm được nhận
1
Xin chào tất cả các bạn trong diễn đàn dutoancongtrinh.vn, hôm nay mình sẽ chia sẻ những mẫu tủ hồ sơ di động đẹp đẳng cấp cho những doanh nghiệp lớn.

Với sự phát triển không ngừng của sản phẩm, tủ hồ sơ di động hiện nay đang được sử dụng rộng rãi, không chỉ trong văn phòng, nhiều thư viện, viện bảo tàng và ngay cả các bệnh viện, ngân hàng cũng bắt đầu sử dụng tủ đựng hồ sơ di động.

2 mẫu tủ hồ sơ di động có khả năng lưu trữ khổng lồ

1. Tủ hồ sơ di động MCF2

Với ý tưởng thiết kế độc đáo, thanh lịch và tiện dụng, mẫu tủ hồ sơ di động MCF2 của nội thất Hòa Phát nhận được rất nhiều sự quan tâm. Sản phẩm thường được sử dụng trong văn phòng làm việc, trường học, thư viện với tính năng lưu trữ tài liệu, hồ sơ ngăn nắp, gọn gàng.


Sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp mang đến kết cấu vững chãi, chịu lực tốt, khả năng chống oxi hóa tốt. Kết cấu hình chữ nhật gồm 4 khoang, mỗi khoang có 1 đợt di động tạo thành 5 tầng để tài liệu. Ở mỗi khoang tủ được lắp một khóa để cố định các khoang ở vị trí đóng. Tủ với cơ chế tay đẩy, các tay vịn được bố trí hợp lý tạo sự thoải mái khi dùng.

>>> Tham khảo thêm: Những tính năng quan trọng chỉ có ở ghế xoay nhân viên

2.Tủ hồ sơ di động MCF1

Sở hữu thẩm mỹ kiểu dáng hiện đại, đường nét tinh tế, mang đến nhiều tiện nghi khi sử dụng, mẫu tủ hồ sơ di động MCF1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều không gian doanh nghiệp, bệnh viện, thư viện trường học, ngân hàng… mang đến sự ngăn nắp, chuyên nghiệp.


Chất liệu chính của sản phẩm là sắt sơn tĩnh điện cao cấp có khả năng chống bào mòn, chống lại quá trình oxi hoá mạnh, chịu được tác động vật lý và môi trường.

Mỗi dãy cơ bản có 1 khóa hãm để cố định khoang ở vị trí yêu cầu. Mỗi khoang có 5 tầng để tài liệu. Giá có 1 khóa để cố định các khoang ở vị trí đóng. Thiết kế tủ với nhiều ngăn tiện dụng, cho việc lưu trữ diễn ra khoa học, tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Tủ hồ sơ di động điều khiển chuyển động bằng cơ cấu ray bi và bánh xe.

Cảm ơn các bạn trong diễn đàn dutoancongtrinh.vn đã đọc qua bài viết của mình. Với những điều mình đã chia sẻ trên, hi vọng rằng bạn sẽ tìm được mẫu tủ phù hợp.

>>> Nguồn tại: http://vachnganvanphong.top/cung-cap-tien-ich-luu-tru-khong-lo-voi-4-mau-tu-ho-di-dong/
 
Top