Tâm sự Củng cố thi công nhà hàng với thiết kế sẵn khi nhu cầu ở Hàn giảm

Tham gia
10/1/20
Bài viết
700
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Seolu sẽ không hợp đồng thêm dự án thi công các thiết kế kiểu nhà hàng Hàn do sự cố Hwacheon Daiyu?


Ảnh: matthewhaydenconstruction.com

Ngôi nhà sống ở đô thị 'Pangyo SK View Terrace' được bán vào tháng trước tại quận Pangyo Daejang ở Seongnam-si, Gyeonggi-do đã rất nổi tiếng về thi công các thiết kế dạng nhà hàng ngay cả khi đăng ký không theo thứ tự.

Theo trang web Pangyo SK View Terrace vào ngày 8, 40.164 người đã nộp đơn xin thêm người ở cho 117 hộ gia đình không có người ở trong khu phức hợp bao gồm nhiều nhà hàng lớn nhỏ được tổ chức thi công theo thiết kế sẵn có vào ngày 6 và 7, ghi nhận tỷ lệ cạnh tranh đấu thầu thi công nhà hàng và thiết kế mới gây tranh cãi dạng tiền chế trung bình là 3,4 trên 1.

Đăng ký không ưu tiên có nghĩa là người chiến thắng trong đợt mua bán chung được chọn theo hình thức quay may rủi ngẫu nhiên sau khi nhận được đăng ký đầu tư vào thi công chuỗi nhà hàng có thiết kế nhất quán từ một hộ gia đình chưa tìm thấy chủ sở hữu vì một người đã từ bỏ hợp đồng hoặc người không đủ điều kiện để giành được đăng ký sau ngày hợp đồng.

Trong vài năm qua, hàng trăm nghìn người đã đổ xô vào các gói đăng ký đầu tư thi công nhà hàng hay dịch vụ thiết kế kiến trúc trước đó dù không ưu tiên cho những mặt bằng có giá bán và thuê trước thấp hơn giá thị trường và một từ mới đã được đặt ra là 'nhặt rác'.

Kể từ ngày 28 tháng 5, chính phủ đã tăng cường các tiêu chuẩn để đăng ký đăng ký không ưu tiên cho các dự án thi công loạt nhà hàng được thiết kế theo kiểu 'người lớn' (không giới hạn khu vực) đến 'người lớn là thành viên của các hộ gia đình không có nhà ở trong khu vực xây dựng nhà ở liên quan (si / gun ) '.

Tuy nhiên, khu phức hợp này không phải chỉ có các căn hộ, mà là tích hợp một số dự án thi công các thiết kế nhà hàng chứa yếu tốt tâm lý học hiện đại như dịch vụ tiện ích đi kèm cho nhà ở đô thị (nhà kiểu khu phức hợp), vì vậy bất kỳ ai trên 19 tuổi đều có thể đăng ký tham gia thiết kế kiến trúc nhà hàng hay vào làm ở các công ty thi công xây dựng liên quan bất kể họ đang sở hữu nhà ở, sống trong khu dân cư hay có tài khoản đăng ký.

Tâm lý đầu tư thi công thiết kế nhà hàng ở các tỉnh cũng được củng cố

Các khu vực tỉnh thành không bao gồm khu vực đô thị tăng 4,0 điểm từ 101,6 lên 105,6.

Năm thành phố đô thị ngoại trừ Incheon tăng từ 101,2 lên 103,5 và tám tỉnh không bao gồm Gyeonggi tăng chỉ số dịch vụ thi công nhà hàng và thiết kế mẫu mới tương ứng từ 102,1 lên 107,4. Ở các tỉnh, Daejeon (101,6 → 108,6), Busan (101,9 → 105,1) và Gwangju (106,2 → 106,7) tăng so với tuần trước, trong khi Ulsan tăng từ 99,6 lên 102,0, tăng trên đường cơ sở.Daegu (97,2 → 96,8) từ chối.

Tình trạng thiếu hụt nguồn cung cấp dịch vụ thiết kế nhà hàng cũng trở nên tồi tệ hơn. Chỉ số cung và cầu Jeonse ở khu vực đô thị giảm 0,4 điểm từ 103,6 xuống 104,0.

Gyeonggi tăng từ 103,7 lên 104,3, Incheon tăng từ 104,5 lên 105,3 và Seoul giảm nhẹ từ 103,0 xuống 102,9.

Khi các cơ quan tài chính thắt chặt các quy định cho vay, dự đoán của trang web matthewhaydenconstruction.com về quỹ đầu tư thi công và thiết kế nhà hàng có khả năng các ngân hàng thương mại hạn chế các khoản cho vay đối với doanh nghiệp thi công xây dựng và thiết kế kiến trúc sẽ tăng lên, và bầu không khí dường như đã có tác động, chẳng hạn như người thuê mặt bằng mở nhà hàng quán ăn đổ xô ký hợp đồng thiết kế thi công cải tạo nhà đô thị.

Đối với các chuyên gia bất động sản, họ cho rằng nguồn cung dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng đã khiến nhu cầu trên thị trường thể theo kịp trong một năm và ba tháng kể từ tháng 6 năm ngoái.

Nguồn: matthewhaydenconstruction.com
 
Top