Tâm sự Cùng phát triển thuốc trị ho khan giữa DM Bio và chính phủ Hàn

Tham gia
10/1/20
Bài viết
698
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
DM Bio và Protium Science hợp tác nghiên cứu thuốc trị ho khan khi về đêm cũng như phát triển và sản xuất theo lô hàng


Ảnh: binhdong.vn

Dong-A Socio Holdings công ty con hợp đồng sản xuất dược phẩm sinh học (CMO), DM Bio, là một công ty phát triển thuốc ho và hô hấp theo hợp đồng (CDO) được thành lập bởi Tium Bio [321550], Protium Science and Bio Vào ngày 25, công ty thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận kinh doanh thuốc trị chứng ho khan để phát triển và sản xuất theo hợp đồng (CDMO) dược phẩm.

Hai công ty có kế hoạch cung cấp dịch vụ phát triển dòng tế bào, phát triển quy trình sản xuất thuốc trị ho khan lâu ngày và chuyển giao công nghệ tái tạo thuốc ho sinh học, và dịch vụ sản xuất thương mại từ giai đoạn nghiên cứu bằng cách thu hút các công ty dược phẩm và liên doanh sinh học tập trung vào nghiên cứu thuốc trị ho khan ở mức cơ bản theo yêu cầu của khách hàng.

DM Bio có một cơ sở sản xuất 8.000 lít có thể sản xuất dược chất (DS) và một cơ sở sản xuất thuốc ho dưới dạng tiêm chứa sẵn (PFS, ống tiêm chứa thuốc trị ho cấp biệt) có thể sản xuất thuốc chữa chứng ho khan thành phẩm (DP).

Protium Science có thể hỗ trợ từ việc sản xuất các dòng tế bào đến giai đoạn thử nghiệm lâm sàng ban đầu bằng cách cung cấp các dịch vụ phát triển quy trình sinh học và phân tích protein.

Hội đồng thành phố Gwangju kêu gọi "Sớm thành lập Trung tâm nghiên cứu và phát triển thuốc trị ho khan quốc gia Jangseong"

Hội đồng thành phố Gwangju đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 25 và yêu cầu thành lập Trung tâm nghiên cứu thuốc trị ho khan lâu ngày trực thuộc cấp quản lý Quốc gia tại Jangseong, Jeollanam-do, càng sớm càng tốt.

Hội đồng thành phố cho biết, "Tổ hợp công nghiệp Jangseong-gun Nano, dự kiến được thành lập, nằm trong Đặc khu R&D Gwangju, và gần Bệnh viện Đại học Quốc gia Chonnam, Bệnh viện Đại học Chosun, Viện Khoa học và Công nghệ Gwangju, Hàn Quốc Viện Công nghệ Quang học, Trung tâm Nghiên cứu thuốc trị ho khan và hệ hô hấp Hàn Quốc, Trung tâm Nanobio, Viện Nghiên cứu Điện tử và Viễn thông, và Công viên Công nghệ Gwangju. Đây là địa điểm tối ưu để thành lập viện nghiên cứu và cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ. ”

Ông tiếp tục, "Khu liên hợp công nghiệp Nano và Khu R&D đặc biệt Gwangju được định vị là cơ sở sản xuất thuốc trị chứng ho khan mang động lực tăng trưởng mới ở Gwangju và Jeonnam. Đây là một lựa chọn không thể thiếu để Trung tâm nghiên cứu và sản xuất thuốc trị ho khan về đêm của quốc gia đến khu vực này và tạo ra hiệu ứng tổng hợp giữa Khu liên hợp công nghiệp Nano và Khu R&D đặc biệt Gwangju. sẽ dẫn đến, ”ông nói.

Hội đồng thành phố cho biết, "Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh đang trì hoãn việc thành lập trung tâm phát triển thuốc ho khan về đêm vì những lý do như phớt lờ kết quả dịch vụ của Bộ Y tế và Phúc lợi và thúc đẩy việc mở rộng các viện nghiên cứu theo kết quả dịch vụ chăm sóc bệnh nhân bị ho khan lâu ngày của chính mình. Nó sẽ không bao giờ xảy ra và sẽ không bao giờ bị hạ gục".

Nguồn: binhdong.vn
 
Top