Chia Sẻ Cước vận chuyển ô tô tỉnh Tuyên Quang theo Quyết định 15/2017/QĐ-UBND

Tham gia
22/8/19
Bài viết
62
Biểu cảm được nhận
8
Bước 1: Chọn phương pháp tính cước vận chuyển ô tô tỉnh Tuyên Quang
Sau khi lập dự toán tại bảng Tiên lượng xong các bạn Click chuột sang Tab Vật liệu; tại Tab này các bạn tích chuột vào dấu tích (Cộng cước vc). Các bạn xem hình sau đây để thực hiện theo.

1.png

Bước 2: Tải bảng cước vận chuyển về máy tính
Sau khi hoàn thành tại bước 1 các bạn Click chuột vào Sheet Cước ô tô; tại Sheet này các bạn nhìn sang phía tay phải của màn hình máy tính sẽ có menu Tải bảng cước; các bạn Click vào menu đó. Tiếp theo các bạn Click lên mục chọn tỉnh/TP; và tìm đến tỉnh Tuyên quang để tải cước vận chuyển ô tô tỉnh Tuyên Quang theo Quyết định 15/2017/QĐ-UBND.

2.png

Bước 3: Chọn bảng cước để sử dụng
Sau khi tải xong bảng cước nêu trên các bạn tiến hành chọn bảng cước để sử dụng như hình sau đây

3.png

Một số chú ý khi sử dụng bảng cước vận chuyển ô tô tỉnh Tuyên Quang
Cước vận chuyển ô tô tỉnh Tuyên Quang theo Quyết định 15/2017/QĐ-UBND; là mức cước tối đa đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và được áp dụng trong các trường hợp:
1. Xác định thanh toán cước vận tải bằng ô tô từ nguồn kinh phí ngân sách Nhà nước, bao gồm:
a) Xác định trợ giá, trợ cước vận chuyển hàng hóa thuộc danh mục được trợ giá, trợ cước vận chuyển chi từ ngân sách nhà nước.
b) Làm căn cứ xác định cước vận tải hàng hóa theo đơn đặt hàng của Nhà nước; chi từ ngân sách địa phương mà không qua hình thức đấu thầu; đấu giá. Trường hợp thực hiện cơ chế đấu thầu thì áp dụng mức cước theo kết quả đấu thầu; nhưng mức tối đa không vượt quá mức cước quy định tại Quyết định này.
2. Là cơ sở để các đơn vị; tổ chức tham khảo trong quá trình lập dự toán, thương thảo ký hợp đồng vận tải hàng hóa ngoài các trường hợp nêu trên.
 
Top