Tâm sự Cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Hakata đường biển

Tham gia
26/11/21
Bài viết
2
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
HO CHI MINH
Website
doortodoorviet.com
Cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Hakata đường biển, lịch tàu Hồ Chí Minh đi Hakata và những phụ phí local charges tại cảng Cát Lái. Đó là nội dung chính mà Door to Door Việt muốn gửi tới quý vị.
Hakata là một khu thuộc thành phố Fukuoka, Nhật Bản, nổi tiếng với nhiều trung tâm thương mại sầm uất. Tại đây có cảng Hakata với lượng hàng container thông qua rất lớn. Chính vì lẽ đó mà hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam đi Fukuoka qua cảng Hakata rất nhiều.
Hàng hóa được vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Hakata có rất nhiều loại khác nhau: Viên nén củi, thức ăn chăn nuôi, nội thất, trái cây, đồ nội thất …
Hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam đi Hakata chủ yếu qua ba tuyến chính:
  • Vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Hakata, Nhật Bản
  • Vận chuyển đường biển từ Đà Nẵng đi Hakata, Nhật Bản
  • Vận chuyển đường biển từ Hải Phòng đi Hakata, Nhật Bản.
Trong những tuyến trên thì cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Hakata được quan tâm nhất. Door to Door Việt sẽ làm rõ ba yếu tố mà nhà xuất khẩu quan tâm nhất đó là: Giá cước, lịch tàu Hồ Chí Minh đi Hakata và local charges tại cảng Cát Lái.
CƯỚC VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI HAKATA
Có rất nhiều cảng từ Hồ Chí Minh đi Hakata như Cát Lái, VICT, Hiệp Phước, SPITC và các ICD khác. Tuy nhiên, Door to Door Việt sẽ chia sẽ đến quý vị cước vận chuyển từ Cát Lái đi Hakata.
POLPODCONT 20DC (USD)CONT 40GP (USD)
CÁT LÁIHAKATA115195
Cước vận chuyển từ Cát Lái đi Hakata trên đây chỉ cho container 20DC và container 40GP. Ngoài ra, còn có rất nhiều loại container khách như container lạnh, container flat rack, container open top.
Đối với giá cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Hakata cho những loại container khác thì sẽ báo giá theo từng đơn hàng cụ thể.
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển như: Mùa cao điểm, giá dầu thế giới, trình trạng thiếu hụt vỏ container, dịch bệnh, tắc nghẽn cảng. Chính vì những yếu tố thất thường đó mà giá cước sẽ tăng lên hay giảm xuống.
Giá cước vận chuyển sẽ biến động theo thời điểm, nên quý vị vui lòng liên hệ đến hotline hoặc hotmail của Door to Door Việt để có báo giá cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Hakata chính xác nhất.
LỊCH TÀU HỒ CHÍ MINH ĐI HAKATA
Bên cạnh giá cước vận chuyển là yếu mà nhà xuất khẩu thường quan tâm. Thì lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Hakata cũng rất được chú trọng. Sau đây là lịch tàu container từ Cát Lái đi Hakata.
POLPODETDT/T
CÁT LÁIHAKATAWEEKLY 7-18 DAYS
Lịch tàu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Hakata ngày nào cũng có chuyến tàu. Tuy nhiên, không phải hàng muốn đi lúc nào cũng được mà là sẽ theo chuyến tàu đã lấy booking.

Liên hệ em nhé mọi người
Mr. Kenny 0912532939
 
Top