Hỏi & Đáp Đai chống gù lưng loại nào tốt, điều chỉnh vóc dáng hiệu quả?

Tham gia
9/10/21
Bài viết
17
Biểu cảm được nhận
0
Website
xixa.com
Bệnh gù lưng là một căn bệnh không sở hữu phác đồ điều trị vì nguyên do của bệnh bắt nguồn từ lề thói, sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Cách chữa bệnh tốt nhất ấy là tiêu dùng những vật dụng, các bài tập vật lý nhằm thay đổi lề thói sinh hoạt. Đai đeo thẳng lưng đích thực là 1 vật dụng hữu hiệu đang được gần như người tin sử dụng hiện giờ. Hãy cộng xem đai chống gù lưng loại nào tốt nhất ?

Đai đeo thẳng lưng sở hữu đích thực giúp bạn điều chỉnh tư thế?
hiện tại, trên thị trường mang hầu hết sản phẩm đai chống gù lưng, bên cạnh đó ko phải sản phẩm nào cũng tốt. Lúc tậu bạn cần phải chọn mua các sản phẩm chính hãng, sở hữu nguyên cớ căn do rõ ràng. Các sản phẩm xịn đều đã được nghiên cứu dựa trên hành vi, tỷ lệ cơ thể do đó sở hữu thể mang đến hiệu quả rẻ nhất.

tư thế đúng là sự hài hòa cân bằng giữa sức mạnh cơ, sự linh động trong cơ xương cho phép mọi người trong khoảng đi bộ, ngồi hoặc đứng 1 phương pháp duyên dáng. Việc kích hoạt các hoạt động cho các cơ bắp một cách thức đúng phong độ rất quan trọng. Khi phải đối mặt sở hữu việc đứng hay ngồi quá lâu thì thường bị sai phong độ. Để giải quyết vấn đề này, nhãn hàng đã tạo nên sản phẩm đai chống gù lưng được thiết kế ôm ấp sát theo trục đường cong của lưng, cố đinh người đeo luôn ở phong thái lưng thẳng, ngăn dự phòng và chưa trị vẹo cột sống
Đặc tính nổi trội của đai đeo thẳng lưng
Sản phẩm phù hợp mang phổ quát đối tượng người dùng: các nhân viên văn phòng ngồi đa dạng, người chơi thể thao gặp chấn thương, tài xế ô tô tuyến phố dài, người bị gù lưng nhắc cả con nhỏ từ 14 tuổi trở lên

  • ngoại hình chữ Y tiện lợi đeo vào, dỡ ra

  • Giúp định hình tư thế đúng, giảm thiểu ngồi hoặc đứng sai

  • mang dây đai điều chỉnh cho phù hợp có kích thước của thân thể

  • Giữ cho vai thẳng, hạn chế vai ngả ra phía trước hoặc phía sau

  • Chất liệu thoáng khí thoát tương đối ẩm nhanh

Nên xem qua bài viết: cách đeo đai chống gù


Kích thước sản phẩm

Size L: Dành cho người <70Kg (Tùy chỉnh theo kích thước cơ thể)

Size XL: Dành cho người 70-100Kg (Tùy chỉnh theo kích thước cơ thể)
Điểm tinh tế của đai đeo thẳng lưng là với thểm hai miếng bọc lót vào khóa để giảm thiểu việc cọ vào cơ thể lúc dùng lây dài. Để sản phẩm đem lại hiệu quả thấp nhất, bạn nên dùng chúng hàng ngày. Mang tháng đầu tiên,Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng 20-30 phút mỗi ngày, sau đó, thêm 10 phút mỗi ngày lúc bạn đã quen có đai chỉnh phong độ này.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc lạ tại Ruby.vn
 
Top