Tâm sự Đánh bay vết bẩn trên sàn bê tông đơn giản

Tham gia
8/4/21
Bài viết
335
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.batdongsanbacnam.com
Đánh bay vết bẩn trên sàn bê tông đơn giản

Môi trường làm việc sạch sẽ sẽ giúp cho quá trình làm việc diễn ra thuận lợi và hiệu quả, cũng như đảm bảo sức khỏe cho công nhân nhất là nhà xưởng sau thi công. Vệ sinh nhà xưởng sau quá trình thi công là nổi khổ của rất nhiều gia chủ , công việc này không hề dễ dàng chút nào vừa tốn thời gian và mua máy hút bụi công nghiệp ở tphcm công sức của nhiều người. Dưới đây là một số mẹo hay vệ sinh nhà xưởng sau thi công, bạn có thể tham khảo nhé

Làm trần nhà: bao gồm việc lau chùi các máng đèn, quét bụi, lau chùi các vật dụng ở trên nền.Làm sạch sàn: làm sạch bụi bẩn, tẩy sơn , xi, vôi, keo, các chất bám trên mặt sàn, thu gom rác.

Tường gỗ, sàn gỗ: phủ bóng sàn, làm sạch sàn.

Cửa kính: làm sạch bụi bám trên cửa kính, tẩy sơn, xi, vôi bám trên bề mặt

Làm sạch cầu thang: làm sạch bậc cầu thang, lau tay vịn, máy chà sàn đơn kiểm tra thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Làm sạch các loại đèn

Làm sạch các loại công tắc điện, ổ điện

Làm sạch điều hòa, quạt trần, quạt tường và quạt thông gió.

Trong quá trình vệ sinh nhà xưởng nên chú ý vệ sinh những khu vực sản xuất chính, hành lang, lối vào. Đặc biệt là khu vực nhà ăn và khu vực nhà vệ sinh. Có rất nhiều vết bẩn cứng đầu vì thế bạn nên tham khảo các mẹo vệ sinh nhà xưởng sau thi công để có thể vệ sinh nhanh và sạch sẽ nhất.

Nếu như vết bẩn là sơn khô bạn có thể sử dụng một ít giấm trắng hoặc xăng sau đó sử dụng khăn mềm thấm lên. Sử dụng khăn mềm đó lau lên vệt sơn để loại bỏ hẳn vết bẩn, sau đó sử dụng khăn khô để lau lại.

Nếu vết bẩn là bụi: bạn có thể dùng giấy báo, thêm nước làm sạch kính để làm sạch.

Nếu như mặt kính bị ố: bạn nên sử dụng giấy khô cùng vài giọt nước tẩy móng tay và lau kính.

Sau thi công những bậc cầu thang gỗ có thể dính sơn bạn có thể sử dụng hóa chất chuyên dụng để làm sạch. Còn nếu như cầu thang được làm bằng gạch men bạn có thể dùng nước tẩy bồn cầu để làm sạch các vết bẩn.

Mẹo hay vệ sinh nhà xưởng sau thi công thì không thể không kể đến vệ sinh sàn nhà. Sàn nhà là công đoạn cuối cùng trong dọn vệ sinh nhà sau xây dựng. Sàn nhà có thể bị dính xi măng hoặc bị rơi vãi sơn. Tùy theo chất liệu sàn khác nhau mà có phương pháp áp dụng phù hợp nhất.

Với sàn làm bằng gạch men bạn có thể sử dụng một ít dung dịch lau sàn hòa chung với nước để làm sạch vết bẩn và làm cho mặt sàn trở nên bóng hơn.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm từ bột nở hòa cùng nước để loại bỏ các vết sơn, xi măng sau đó lau lại bằng nước sạch bạn sẽ có ngay bề mặt sàn như mới.

Công trình sau thi công bạn không thể bỏ qua khâu vệ sinh nhà xưởng, bạn cần một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp để có thể làm sạch không gian nhà xưởng, phụ kiện máy chà sàn bạn có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Gia Khang.

Bài viết trên đây của chúng tôi chia sẻ cho các bạn một số mẹo hay vệ sinh nhà xưởng sau thi công mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng của mình.
 
Top