Đánh giá bàn phím Akko có tốt không?

Tham gia
27/10/21
Bài viết
51
Biểu cảm được nhận
0
Trong thời gian qua cái tên Akko đang được rất nhiều người nhắc đến nhất là đối với những game thủ. Akko chính là một thương hiệu bàn phím máy tính không chỉ có giá rẻ mà lại còn có công năng rất cao. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng của bàn phím Akko, dưới đây.

Akko được biết đến là một thương hiệu Gaming Gear mới và rất nổi đến từ Trung Quốc. Đây là đất nước sinh ra các hãng sản xuất linh kiện máy tính như là Asus, MSI hay Gigabyte,… và còn rất nhiều hãng Gaming Gear khác. Những dòng sản phẩm của hãng AKKO do mới xuất hiện trên thị trường cũng như hãng chưa làm quảng cáo/ Marketing ở những đất nước khác nên chúng ta vẫn chưa thấy nó phổ biến trên thế giới. Thế nhưng tại thị trường của Việt Nam thì AKKO đã có nhà phân phối sản phẩm chính thức cũng như đang được bán lẻ tại nhiều hệ thống trên cả nước.
Hiện nay cái tên Akko đang dần được các game thủ, cũng như những người chơi phím cơ biết đến ngày một càng nhiều hơn. Hơn nữa phân khúc thị trường bàn phím mà AKKO thường nhắm vào đầu tiên đó chính là phân khúc thấp và ở trung cấp. Chính vì điều đó mà những bàn phím của AKKO rất phù hợp với “ví tiền” của người Việt Nam
[IMG]

Không bỗng dương những chiếc bàn phím của Akko lại được nhiều người săn đón đến vậy. Dưới đây chính là những thông tin giúp bạn có thể đánh giá chất lượng của dòng bàn phím Akko một cách tối ưu nhất, cụ thể như sau:

Những chiếc bàn phím của Akko được sử dụng bàn phím PBT in double-shot độ bền khỏi bàn, cũng như có khả năng xuyên LED siêu tốt.
Hầu hết những sản phẩm của AKKO còn tinh tế tới độ luôn tách rời phần hộp với phần vỏ, cũng như có luôn miếng nhựa trong che phím, và được đi kèm một bộ keypuller và bộ keycap thay thế.
Ngoài ra bàn phím của AKKO cũng nổi tiếng vì các kiểu hiệu ứng đèn LED RGB “ảo diệu”, đặc biệt các dòng mới nhất là hiệu ứng đèn nháy theo nhạc.
Hơn nữa chúng còn có phần kết nối đa dạng và rất tiện lợi cho người dùng. Dòng kết nối dây thì dây hoàn toàn có thể tháo rời, thường sẽ trang bị thêm cổng USB-C ăn khớp thoải mái với tất cả PC. Dòng kết nối không dây Bluetooth thì tất cả sẽ đều có thể nối với 3 thiết bị cùng lúc rất dễ dàng và nhanh chóng.
Đồng thời có switch qua lại cũng đơn giản trực tiếp với phím.
 
Top