Tâm sự Dạy thiết kế văn phòng đủ phong cách từ xứ Kim Chi

Tham gia
10/1/20
Bài viết
709
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Đào tạo thiết kế kiến trúc văn phòng theo phong cách khác nhau ở các đại lý bất động sản có tích hợp giáo dục hướng nghiệp thiết kế xây dựng văn phòng công ty


Ảnh: biz.qdc.vn

Jaeyoon Lee, Giám đốc điều hành của Ziptos, nhấn mạnh, "Chúng tôi có kế hoạch đào tạo nghiệp vụ môi giới dịch vụ thiết kế dạng văn phòng ở các đại lý bất động sản, những người có thể trình bày một cách có hệ thống các dịch vụ môi giới văn phòng chất lượng cao thông qua tuyển dụng mở quy mô lớn."

'Bánh mì ưu đãi', cung cấp phí môi giới thấp dựa trên mô hình thiết kế văn phòng trong kinh doanh dịch vụ sáng tạo trực tuyến, đã bắt đầu cung cấp dịch vụ thiết kế trên bản đồ cho các bất động sản Gap trong ứng dụng của mình từ tháng trước.

Woo Dong-yoon, Giám đốc điều hành của Woodae Bread, cho biết, "Nhiều khách hàng đã phàn nàn về sự bất tiện khi không thể kiểm tra thông tin tái thiết kế văn phòng từ các căn hộ mà họ có thể mua bằng tiền mặt trong nháy mắt. Chúng tôi đã ra mắt dịch vụ để làm điều đó."

Do đó, các nhà môi giới proptech đang củng cố hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ bằng cách tuyên bố rằng họ từ chối mức phí cao và văn hóa môi giới không rõ ràng của ngành môi giới ngoại tuyến hiện tại và đang mở rộng kinh doanh dịch vụ thiết kế của họ dạng văn phòng mà không do dự.

Mặt khác, các công ty môi giới hiện tại đang trải qua sự co hẹp mạnh do giao dịch liên quan đến xây dựng các phong cách thiết kế văn phòng vượt ngoài quy định bị đóng băng do các quy định về bất động sản có độ bền cao và Quy tắc thực thi của Đạo luật Môi giới Bất động sản, đã giảm giới hạn trên của phí môi giới văn phòng làm việc trong bất động sản xuống một nửa kể từ tháng trước.

Một đại lý bất động sản hoạt động tại Ahyeon-dong, Mapo-gu, Seoul cho biết, “Việc kinh doanh dịch vụ thiết kế văn phòng ngày càng trở nên khó khăn hơn”.

Việc ấn định phí, vốn đã được chỉ ra là một vấn đề kinh niên trong ngành môi giới bất động sản, không còn được công nhận là một thông lệ đang lan rộng.

Văn phòng công tố quận phía đông Seoul đã truy tố 9 người liên tiếp vào tháng trước mà theo thông tin từ trang web soangia.com thì họ bị ghép vào tội danh chia sẻ thông tin bán bất động sản, tiết lộ trước bản vẽ thiết kế văn phòng cho công ty đối thủ và thuyết phục họ duy trì mức phí cao (vi phạm Đạo luật môi giới bất động sản được chứng nhận) chỉ với những người đã trả phí thành viên.

Đây là trường hợp đầu tiên bị khởi tố kể từ khi có điều khoản phạt về tội thông đồng môi giới bất động sản vào năm ngoái.

Trước đây, một vấn đề về thiết kế văn phòng hay phong cách bị sao chép công khai là các nhà môi giới bất động sản khi mở cơ sở kinh doanh đã thành lập một nhóm tư nhân để thành lập một cacte và bí mật thương lượng phí.

Nguồn: soangia.com
 
Top