Chia Sẻ Decor giường âm cho không gian sống chật hẹp

Tham gia
8/4/21
Bài viết
189
Biểu cảm được nhận
0
Decor giường âm cho không gian sống chật hẹp

Thiết kế giường âm với khả năng "ẩn mình" vào mảng tường hay trở thành một phần của hệ nội thất chính là chiếc chìa khoá vàng để đảm bảo sự tiện nghi cho những không gian sống chật chội.

Một không gian sống nhỏ dù giản tiện đến mấy vẫn phải có chỗ ngủ và nơi để tiếp khách đến thăm. Kiểu giường âm tích hợp với sofa dưới đây là giải pháp khá thú vị nếu bạn đang phải đau đầu tìm giải pháp cho nơi ở chật hẹp của mình. Chiếc giường âm khi hạ xuống sẽ thành không gian nghỉ ngơi tiện nghi, còn khi gấp gọn lại nhanh chóng biến thành chiếc sofa nổi bật, không nhưng vậy phần chân giường còn trở thành chiếc kệ mở đựng đồ Máy khuếch tán hương thơm đẹp mắt nữa. Quả là rất tiện phải không?

Giường âm tích hợp trong tường và kết nối với sofa trở thành hệ nội thất nhỏ mà tiện.

Nếu không tận mắt chứng kiến chiếc tủ biến hoá thành giường ngủ trong nháy mắt, có lẽ bạn sẽ nghĩ khu vực này là góc nghỉ dẫn ra hành lang để thư giãn, ngắm cảnh. Nhờ sự biến hóa tuyệt vời của giường âm mà không gian nhỏ này vừa tiện nghi đồng thời không bị cảm giác chật chội.

Thật khó tin chiếc giường đôi lại là một phần của chiếc tủ lớn này.Với những "con nghiện" công việc thì phòng làm việc và thiết bị Máy khuếch tán tinh dầu tại Đà Nẵng phục vụ nhu cầu công việc mới là những thứ được ưu tiên hàng đầu trong ngôi nhà. Trong trường hợp này, sao bạn không tích hợp luôn chiếc giường trong phòng ngủ để việc nghỉ ngơi thêm tiện lợi? Chiếc giường âm này được tích hợp trong khối kệ lưu trữ một cách khéo léo và đẹp mắt bằng thiết kế tương đồng với những không gian xung quanh. Khi hạ chiếc giường xuống, phòng làm việc sẽ biến thành phòng ngủ, khi bạn gập giường lên, nơi đây lại trở lại là không gian làm việc rộng rãi, thoải mái cho 2 người.

Phòng làm việc có thể biến thành phòng ngủ nhờ chiếc giường âm giấu trong tủ lưu trữ.

Góc tiếp khách, làm việc này chỉ rộng khoảng 4 - 5m2, tuy nhiên nhờ các món nội thất đa năng, đặc biệt là chiếc giường âm tích hợp bên trong hệ tủ phía sau sofa, nó có thể nhanh chóng biến thành phòng ngủ bằng vài thao tác gấp gọn hay cất đồ vào ngăn kéo đơn giản. Không những vậy bộ nội thất này còn có rất nhiều ngăn kệ mở để bạn có thể lưu trữ đồ trang trí nữa đấy. Nếu đang băn khoăn về cách bài trí cho căn phòng nhỏ của mình thì đừng quên tham khảo những món nội thất tuyệt vời này nhé.

Nhờ nội thất đa năng mà một góc nhà nhỏ cũng đủ để đáp ứng mọi yêu cầu cơ bản về nghỉ ngơi, tiếp khách, làm việc.

Thật khó ngờ phòng khách hiện đại và sang trọng này cũng ẩn giấu trong mình những bí mật thú vị. Thiết kế giường âm không những đẹp, tiện nghi mà còn không hề ảnh hưởng gì đến thiết kế tinh tế vốn có của phòng khách.

Phòng khách sang trọng có thể thêm chức năng giường ngủ nhanh chóng.

Phòng của trẻ luôn cần sự rộng thoáng cũng như có nhiều không gian vui chơi, bởi thế sử dụng giường âm ở không gian này là rất hợp lý. Trong căn phòng dưới đây, chiếc giường được giấu trong khối tủ dán decal cao ốc ấn tượng, phía sau sofa. Khi cần thiết trẻ chỉ cần hạ giường là đã có ngay không gian nghỉ ngơi năng động, Máy khuếch tán tinh dầu công suất lớn phù hợp. Giường âm giúp trẻ có thêm không gian vui chơi.
 
Top