Tâm sự Đi thi công nhà hàng trong thiết kế phát triển đô thị Dae-jang

Tham gia
10/1/20
Bài viết
709
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Đánh giá chất lượng thi công các nhà hàng có thiết kế chuẩn đồng bộ trong việc khai thác Thành phố Seongnam, Daejang-dong 'Yêu cầu bồi thường thiệt hại thi công xây dựng và hủy bỏ thủ tục hành chính'


Ảnh: piedraartisticadelsur.com

Thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi, đã thông báo vào ngày 8 rằng họ đang xem xét kế hoạch yêu cầu bồi thường thiệt hại trong quá trình thi công xây dựng các nhà hàng từ những người thiết kế kiến trúc liên quan đến vụ vận động hành lang và ưu đãi Daejang-dong.

Thành phố cũng cho biết thêm rằng họ đang xem xét hủy bỏ các thủ tục hành chính do các công trình tập trung thi công nhà hàng theo thiết kế chung cư Hàn của dự án phát triển Daejang-dong vẫn chưa hoàn thành.

Một quan chức thành phố cho biết, "Theo sự tư vấn pháp lý từ các luật sư tư vấn, chúng tôi nhận được ý kiến rằng nếu cựu Trưởng ban quy hoạch của Tổng công ty Phát triển Đô thị Seongnam, Yoo Dong-gyu, phạm tội vi phạm kỹ thuật thi công các nhà hàng sai bản vẽ thiết kế từ trước, thì có thể yêu cầu bồi thường thiệt hại đối với những người có liên quan trong vụ án. "

Quan chức này cho biết, "Chúng tôi đã quyết định kiểm tra chặt chẽ các sự việc bằng cách đảm bảo các thỏa thuận kinh doanh nhà hàng và thỏa thuận thi công các thiết kế làm lại cổ đông từ nhà phát triển 'Seongnam Garden' và Tổng công ty Phát triển Đô thị Seongnam. Đó là một biện pháp riêng biệt".

Vào ngày 3, các công tố viên đã bắt Yoo với tội danh vi phạm lòng tin ở các dự án thi công nhà hàng và quy cách thiết kế theo Đạo luật về trừng phạt tăng nặng đối với các tội kinh tế cụ thể và hối lộ theo Đạo luật về trừng phạt nặng hơn đối với các tội cụ thể.

Trong số đó, việc vi phạm lòng tin được cho là đã gây ra hàng trăm tỷ won lợi nhuận cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tạo không gian mở và kín trong thiết kế nhà hàng và thi công trọn gói thuộc tư nhân như Hwacheon Daeyu, một công ty quản lý tài sản, và gây ra thiệt hại cho thành phố Seongnam do không đưa vào một điều khoản về việc hoàn trả lợi nhuận thầu dự án thi công chuỗi nhà hàng vượt quá thỏa thuận cổ đông Seongnam Ui Garden.

Trước đó, vào ngày 6, tỉnh Gyeonggi đã yêu cầu Tổng công ty phát triển đô thị Seongnam thông qua thành phố Seongnam phong tỏa tài sản cho các chủ đầu tư dự án thi công thiết kế nhà hàng trọn gói thuộc tư nhân của khu phát triển Daejang-dong, tạm dừng phân phối lợi nhuận phát triển và thực hiện các biện pháp thu hồi lợi nhuận từ các bản vẽ thiết kế kiểu mẫu nhà hàng mới chưa đến hạn.

Nó được trình bày dựa trên 'Cam kết thực hiện liêm chính' do một nhà điều hành doanh nghiệp tư nhân đệ trình các bản vẽ thiết kế kiến trúc lên Tổng công ty Phát triển Đô thị Seongnam vào thời điểm diễn ra cuộc thi kinh doanh nhà hàng.

Trong lời cam kết về tính chính trực, 'Nếu tiết lộ rằng tiền hoặc giải trí đã được cung cấp cho nhân viên phụ trách hoặc người đánh giá kế hoạch kinh doanh dịch vụ thiết kế nhà hàng, việc lựa chọn nhà thầu thi công kèm theo ưu tiên sẽ bị hủy bỏ trước khi hợp đồng được ký kết. Theo phân tích trên trang web piedraartisticadelsur.com thì hợp đồng thiết kế thi công nhà hàng sẽ bị hủy bỏ hoặc chấm dứt trước khi bắt đầu thi công xây dựng sau khi kết thúc thỏa thuận nhượng quyền kinh doanh, và sau khi bắt đầu xây dựng sẽ chấp nhận việc hủy bỏ hoặc chấm dứt toàn bộ hoặc một phần của thỏa thuận chia sẻ gói thầu thi công hay các bản vẽ thiết kế nhà hàng và sẽ không gây ra phản đối dân sự hoặc hình sự.

Đáp lại, Tổng công ty Phát triển Đô thị Seongnam cho biết, "Thông qua việc xem xét pháp lý chi tiết, chúng tôi sẽ chuẩn bị các biện pháp đối phó pháp lý và hành chính mà công ty thiết kế thi công kiến trúc nhà hàng nên thực hiện, và chúng tôi sẽ tổ chức một đội đặc nhiệm với các chuyên gia."

Nguồn: piedraartisticadelsur.com
 
Top