Tâm sự Địa điểm học boxing và tập luyện tại TPHCM

Tham gia
7/11/21
Bài viết
3
Biểu cảm được nhận
0
Website
ngoisaogiadinh.vn
Bạn mong chờ một khóa học boxing chất lượng tại TPHCM. Ngôi Sao Gia Định nơi bạn có thể tìm thấy một lộ trình học boxing ấn tượng và hơn thế nữa.
[IMG]

Hãy đến với chúng tớ ngay hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau làm được nhiều điều tuyệt vời trong tương lai
Tìm hiểu về khóa học boxing của chúng tớ tại: https://ngoisaogiadinh.vn/hoc-boxing-bao-nhieu-mot-thang/

Về Ngôi Sao Gia Định

Truyền thống của phòng tập boxing

Đây là một “trường dạy boxing” có tuổi đời lâu đời nhất TPHCM. Từ những năm 1939, cố đại lão võ sư Nguyễn Văn Phát – bí danh Kid Dempsey đã đào tạo nên nhiều võ sĩ tên tuổi thời bấy giờ đơn cử: Nguyễn Văn Cầm (bí danh Hải Huỳnh), Hiệp Huỳnh, Trần Văn Trọng (bí danh Sáu Nhỏ), Ngô Văn Hương (bí danh Chà Và Hương), Hoàng kiếm, Cố đại võ sư An Văn Siêu, Phi Long Vàng…
[IMG]

Giữ lửa cho lớp trẻ
Tạo ra bộ phận kế thừa tâm huyết để tiếp nối một truyền thống vẻ vang là một kim chỉ nam cho những lớp người truyền lửa. Với những cái tên võ sĩ kế thừa: Lê Duy Sỏi, Nguyễn Trần Đức Lộc, Nguyễn Văn Huy, Lại Tiến Thịnh…

Chất lượng và trải nghiệm
Chất lượng, sự uy tín của CLB nằm tại những gì họ đang gửi đến học viên. Ngoài những chế độ luyện tập được kết hợp khéo léo giữa trong và ngoài phòng tập. Cơ sở chất lượng phòng tập được đầu tư kỹ càng từ sàn đài cho đến các dụng tập luyện.
Nhằm đem lại một trải nghiệm chất lượng, đúng với định nghĩa tập luyện võ thuật hiện đại. Đặc biệt, tại đây ngoài giúp bạn tập luyện đúng kỹ thuật ra. Còn gửi đến niềm vui và giải tỏa căng thẳng sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

Bản sắc về thương hiệu
Mỗi một lò võ đều có một bản sắc về thương hiệu riêng. Với Ngôi Sao Gia Định là câu chuyện về những người yêu võ. Bạn có thể nghe nhiều về những môn võ đối kháng Boxing – Muay Thái – Kickboxing.
[IMG]

Nhưng tại đây bạn sẽ tìm được chất võ TỰ DO của Việt Nam đã dần bị mai một. Nó có điểm riêng, kỹ thuật riêng mà khiến bạn hứng thú và say mê nó bởi cái chất và tinh túy từ những con người đã từng thượng đài truyền lại.

Những cái tên, võ sỹ lừng danh đã là điểm nhấn đặc biệt khi nhắc tới Môn võ này.
Bạn có thể tìm đến CLB Ngôi Sao Gia Định, số 2A Phan Chu Trinh P12 Quận Bình Thạnh để kiểm chứng những trải nghiệm mà bạn đã nhận được tại đây!
 
Top