Tin tức Dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nam Nhanh Nhất

Tham gia
1/6/21
Bài viết
23
Biểu cảm được nhận
0
Chành xe Hưng Thịnh chuyên nhận chuyển hàng, ghép hàng lẻ hàng ghép đến hàng số lượng nhiều bắc nam và ngược lại. Trong đó có chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nam là một trong nhũng tuyến vận chuyển chủ lực của chúng tôi. Được đầu tư với hơn 30 đầu xe tải đa dạng kích thước và tải trọng, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn xe phù hợp với tính chất và số lượng đơn hàng cần vận chuyển.
14.jpg
Lịch trình xe chạy thường xuyên 2 - 3 chuyến mỗi ngày, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá đúng hẹn và nhanh nhất. Thời gian nhận hàng từ 8h00-17h30 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết. Quý khách có hàng hoá cần gửi sắp xếp thời gian giao hàng ra kho trước 16h00 để hàng hoá được xếp lên xe dễ dàng và thuận tiện hơn.
Chành xe ghép hàng đi Hà Nam nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng như: máy móc công nghiệp, hoá chất, dầu nhớt, sơn, hàng nội thất, hàng may mặc, hàng tiêu dùng, hàng siêu thị, hàng điện tử điện lạnh, hàng quá khổ, hàng quá tải, hàng siêu trường, hàng siêu trọng, các mặt hàng lẻ khác,...
Chúng tôi cam kết giá cước gửi hàng đi Hà Nam được niêm yết cố định trong thời gian dài và không biến động theo giá xăng dầu. Đảm bảo hàng hoá an toàn, nguyên đai, nguyên kiện trong quá trình vận chuyển.
Liên hệ 0888115988 Ms Hằng để có báo giá tốt nhất bạn nhé!

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI GIAO NHẬN HÀNG HOÁ HƯNG THỊNH
Kho HCM: Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
Email: chanhxehungthinh@gmail.com
 
Top