Tin tức Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Ninh rẻ nhất

Tham gia
1/6/21
Bài viết
23
Biểu cảm được nhận
0
Bạn đang cần gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Ninh mà chưa biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín, giá tốt?
Thời gian chuyển hàng đi Bắc Ninh mất bao lâu?
Giá cước vận chuyển hàng đi Bắc Ninh rẻ không?
Trên đây là một số thắc mắc mà hầu hết quý khách hàng nào cũng gặp phải trước khi vận chuyển một đơn hàng. Trong thời buổi công nghệ hiện đại 4.0 như hiện nay, chỉ với một cái click chuột là hàng nghìn kết quả hiển thị. Nhưng bạn hãy là khách hàng thông thái, lựa chọn cho mình chành xe uy tín nhất. Hoặc bạn tham khảo ngay chành xe Hưng Thịnh để có thông tin chi tiết bạn nhé.
Chành xe Hưng Thịnh là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hoá uy tín nhất khu vực phía Nam hiện nay. Chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, nắm bắt và thấu hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng và mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.
ko sdt 5.jpg
Lịch trình xe chạy thường xuyên 2 - 3 chuyến mỗi ngày, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá đúng hẹn, nhanh nhất. Quý khách có hàng hoá cần gửi sắp xếp thời gian giao hàng ra kho trước 16h00 để hàng hoá được xếp lên xe dễ dàng và thuận tiện hơn.
Chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh là công ty, có đầy đủ pháp lý, cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển, hoá đơn vận chuyển và biên bản giao nhận hàng hoá chi tiết để quý khách đối chứng khi cần.
Quý khách vui lòng liên hệ Ms Hằng 0888.115.988 để có thông tin chi tiết nhé.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI GIAO NHẬN HÀNG HOÁ HƯNG THỊNH
Kho HCM: Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
Email: chanhxehungthinh@gmail.com
 
Top