Điểm danh các loại chậu rửa inox công nghiệp trên thị trường

Tham gia
18/3/21
Bài viết
92
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
157 đường số 1 phường 11 quận Gò Vấp
Website
dungcunhahangkhachsan.vn
Chậu rửa công nghiệp 1 hố

Chậu rửa inox công nghiệp 1 hố khá được ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian bếp công nghiệp. Tuy nhiên, sản phẩm này được các nhà hàng, khách sạn hay các xưởng sản xuất quy mô nhỏ lựa chọn nhiều hơn cả.

Kiểu dáng: thường là 1 hố vuông hoặc chữ nhật. Hoặc được thiết kế để thêm một bàn lưu trữ hoặc một hố xả rác.

Chất liệu: chậu rửa inox 304 cao cấp, inox 201 dưới chân.

Chậu rửa đôi

Tương tự như chậu rửa công nghiệp đơn, chậu rửa đôi có thiết kế khá nhỏ gọn. Thích hợp cho các bếp ăn công nghiệp vừa và rửa nhỏ để bạn lựa chọn. Một số diện tích không quá rộng thường sử dụng kết hợp bồn rửa đơn và bồn đôi.

Chậu rửa công nghiệp 2 hố được chia làm 2 loại là có bàn và không có bàn.

Với thiết kế lớn hơn, thiết bị nhà bếp này giúp công việc sơ chế cũng như dọn dẹp trở nên nhanh chóng hơn. Vì kích thước này có thể làm việc cùng lúc 2 người.

Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố

Loại chậu rửa này khá kén nơi sử dụng. Do các nhà hàng ở Việt Nam thường có quy mô nhỏ nên việc lựa chọn chậu rửa 3 hố hơi lãng phí.

Chậu rửa 3 hố tuy không phù hợp với những nhà hàng kinh doanh nhỏ lẻ nhưng lại được các bếp ăn công nghiệp tại các trường học, khu công nghiệp hay khách sạn rất ưa chuộng. Vì đây đều là những bếp phải đáp ứng được lượng lớn khách hàng. Việc chuẩn bị số lượng lớn thực phẩm cũng như dọn dẹp cần phải nhanh chóng và liên tục.

Một trong những cải tiến về thiết kế là sản phẩm này còn được tích hợp thêm giá để đồ bằng inox. Phần chân gồm 6 chân được làm bằng inox chịu lực tốt.

Xem thêm tại: https://dungcunhahangkhachsan.vn/noi-nau-pho-dien-inox-tai-go-vap.html
 
Top