Chia Sẻ Điểm danh những loại cửa lên mái an toàn và phổ biến

Tham gia
25/6/20
Bài viết
16
Biểu cảm được nhận
0
Cửa lên mái được thiết kế cho các mục đích và mục đích cụ thể. Một cửa lên mái nhà được tạo ra để tạo ra lối lên cho người sử dụng có thể vệ sinh mái hoặc lắp đặt thêm các thiết bị tiện ích trong quá trình sử dung đặc biệt hữu dụng đối với các nhà xưởng công nghiệp, mái nhà chờ sân bay có khẩu độ chiều cao so với mặt sàn lớn sẽ mất rất nhiều giàn giáo và bất tiện trong quá trình vệ sinh cũng như lắp thêm các thiết bị tiện ích. Mỗi loại cửa được sản xuất đều có tính an toàn: bề mặt phẳng để đi lại an toàn, tay cầm dễ sử dụng và khung chắc chắn.

1.Cửa lên mái bằng kim loại
Có hai loại mái kim loại phổ biến hiện nay là mái tôn và mái nhôm. Đối với mỗi loại mái thì chất liệu làm cửa cũng có những thay đổi để phù hợp
Một mái nhà bằng thép cung cấp lối vào một mái nhà từ bên trong của tòa nhà. Được làm bằng thép chịu lực nặng, những chiếc cửa lên mái này được làm bằng thép và được sơn chống gỉ cùng các phụ kiện bản lề tự động hoặc bản lề đảy bằng lực cũng như các gioăng nẹp có tác dụng chống thấm giột. Ưu điểm giá thành hạ, nhược điểm nặng nề và có thể bị gỉ theo thời gian dài sử dụng

Cửa lên mái bằng nhôm là một lựa chọn cơ bản,bởi nó hợp lí về chất lượng và cả chi phi. Cửa lên mái bằng nhôm thì tất nhiên được làm bằng nhôm và cũng có các phụ kiện đồng bộ như cửa lên mái bằng thép, song nó sẽ có ưu điểm vượt trội về nhẹ, dễ đóng mở và không bảo giờ bị gỉ thời gian sử dụng lâu dài.
3.Cửa lên mái chống cháy

Cửa lên mái chống cháy là Hệ thống cửa lên mái được thiết kế nhiều lớp, bao gồm cả lớp chống cháy, chống ồn sẽ ngăn cản âm thanh một cách tuyệt đối, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng trong điều kiện ô nhiễm về tiếng ồn hoặc thời tiết xấu (mưa, bão). Cửa lên mái được tích hợp ngay trên mái nhà, với hệ khung được thiết kế bằng nhôm nguyên khối vô cùng bên chắc, bản lề bằng thép không gỉ tuyệt đối an toàn.
IMG_2490.JPG
Một hệ cửa lên mái chắc chắn đảm bảo an toàn cho toàn bộ công trình
4. Cửa lên mái nắp trượt
Thông thường cửa lên mái sẽ được nắp nổi lên mái để dễ leo trèo, cũng như dễ dàng nhìn thấy khi vệ sinh xong đối với các mái có diện tích lớn, song đối với các hệ mái nhỏ và cần độ thẩm mỹ cao, cửa lên mái sẽ được lắp âm xuống lớp mái và mép trên của cửa lên mái sẽ có cao độ bằng cao độ mái đảm bảo độ thẩm mỹ.
thi-cong-gieng-troi-tu-dong-tren-cau-thang.jpg

Từ những lợi ích tuyệt vời mà cửa lên mái mang lại, ngày nay các công trình công nghiệp tại Việt Nam đã dần phổ biến thiết kế và lắp đặt “Cửa lên mái” để thuận tiện công tác bảo trì, sử dụng mái. E-Power tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc thiết kế, thi công cửa trên mái nhà của nhiều công trình lớn như : Sân bay Vân Đồn, Sân bay Đà Nẵng, Nhà thi đấu Bắc Giang, Sân bay Phú Quốc, nhà máy các khu công nghiệp…Các công trình dân dụng như biệt thự, villa, liền kề dù lợp mái tôn cũng dần thay thế phương án cửa lên mái tôn truyền thống sang hệ thống cửa mái nhiều lớp thỏa mãn nhiều tiêu chí đặc biệt là tiêu chí an toàn. Vui lòng gọi (+84) 964 284 422 nếu bạn muốn tư vấn cụ thể hơn về các loại Cửa lên mái của Epower.
 
Top