Chia Sẻ Điểm sáng giá của máy cắt laser

Tham gia
9/7/21
Bài viết
3
Biểu cảm được nhận
0
Top 5 điểm sáng hoàn hảo của Máy cắt laser

Top 1:
Tốc độ gia công nhanh nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đây chính là ưu điểm nổi bật chỉ có thể thấy ở Máy cắt laser.
Máy cắt Laser Toàn Đắc Lộc sản xuất được trang bị hệ thống động cơ servo Yaskawa momment xoắn lớn và loạt thông số nguồn cắt laser công suất cao cho tốc độ cắt cực kì nhanh chóng. Vì vậy, chỉ cần đầu tư một chiếc máy có nguồn cắt laser phù hợp thì xưởng sản xuất của bạn có thể sản xuất với số lượng lớn mà không lo về vấn đề gì khác, đồng thời vừa làm tăng hiệu quả công việc, vừa tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.Top 2: Khả năng cắt. Máy cắt laser có thể cắt khắc nhanh và đẹp được trên hầu hết các vật liệu kim loại với độ dày mỏng khác nhau như sắt thép, inox, nhôm… Đây cũng là lí do hàng đầu khiến những đơn vị sản xuất, gia công cơ khí ưu tiên lựa chọn đầu tiên. Đặc biệt là khả năng cắt chi tiết tốt và chính xác tuyệt đối theo kích thước, bản thiết kế trên vi tính mà độ chính xác gần như tuyệt đối, sai số luôn nhỏ hơn 0,01mm. Với ưu điểm này, máy cắt laser thể làm việc với những vật liệu có kích thước hạn chế hay có thể gia công được những chi tiết tỉ mỉ, cực nhỏ. Đồng thời, bề mặt vật liệu tiếp xúc với chùm tia fiber laser đi qua rất nhỏ vì vậy tạo nên đường cắt khắc vẫn sắc mịn, độ chính xác cực cao mà không gây biến dạng cho sản phẩm.

Top 3: Bề mặt cắt laser sáng bóng, dùng được ngay mà không cần gia công lại. Đây là khả năng tuyệt vời mà chỉ có tia fiber laser mới có thể thực hiện được. Sản phẩm cắt laser sẽ có bề mặt sáng bóng, ít xỉ hoặc gần như là không có xỉ bám vào vì vậy khách hàng không cần phải thêm những bước gia công phức tạp như các phương pháp Plasma, dập, đục…
Top 4: Tăng sản xuất, giảm chi phí khấu hao cần thiết. Với những cải tiến nổi bật và công nghệ hiện đại so với những phương pháp cắt truyền thống cũ, máy cắt laser sử dụng chùm tia laser sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc mua những phụ kiện tiêu hao. Toàn Đắc Lộc sử dụng đầu cắt Raytools cho Máy cắt Laser, đây là loại đầu cắt tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Trong quá trình hoạt động không gây ra tiếng ồn hay tạo ra những bụi bậm nên vừa giữ được vệ sinh môi trường mà còn bảo vệ được sức khỏe con người.

Top 5: Dễ vận hành ngay cả với những người lần đầu tiếp xúc.
Máy cắt laser cnc là một trong những sản phẩm rất dễ vận hành. Người sử dụng chỉ cần khoảng thời gian ngắn được các nhân viên kĩ thuật Toàn Đắc Lộc hướng dẫn là có thể điều khiển máy một cách dễ dàng. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất máy hoạt động rất ổn định và tiết kiệm điện. Hệ điều dễ sử dụng, máy được kết nối trực tiếp với các vi mạch và sự điều khiển của máy tính cùng với các phần mềm chuyên dụng để máy làm việc theo một lập trình đã có sẵn. Từ đó các hình ảnh, họa tiết hoa văn, họa tiết theo từng yêu cầu sẽ được tạo ra một cách sắc nét, mịn màng, chính xác nhất. Các file hỗ trợ thiết kế sẽ là các phần mềm đồ họa như: corel, photoshop, autocard,…Toàn Đắc Lộc là đơn vị sản xuất máy cắt laser tại Việt Nam, dịch vụ bảo hành bảo trì máy nhanh chóng hiệu quả. Để được tư vấn và báo giá máy cắt laser theo sát nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Công ty TNHH TOÀN ĐẮC LỘC
Địa chỉ: Số N3/1, Quốc Lộ 51, Khu phố 1, Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0917 26 44 99
Website: toandacloc.com
 
Top