Tâm sự Điều cần chú ý trước khi mua túi xách nam da

Tham gia
9/4/21
Bài viết
361
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.batdongsanbacnam.com
Điều cần chú ý trước khi mua túi xách nam da

Có những điều cần chú ý trước khi mua túi da. Bài viết này nhằm làm nổi bật những sản xuất hộp quà tặng tphcmđiểm chính cần xem xét trước khi bạn rút ví ra mua. ^ ^


1. Loại da được sử dụng túi xách nam
Giống như giày và áo khoác da, bạn muốn chọn một chiếc túi làm bằng da nguyên hạt. Đó là Xưởng sản xuất hộp quà tặngda chất lượng hàng đầu trông thậm chí còn tuyệt vời hơn sau nhiều năm và nhiều năm sử dụng.
Da tốt nhất phát triển một lớp vỏ hấp dẫn – một cái nhìn phong hóa, sắc sảo mà một vật liệu có được thông qua lão hóa. Chất lượng càng cao, patina càng tốt. Đó không phải là thứ bạn sẽ nhận được với da được xử lý nặng hoặc các loại kém hơn.
Tránh túi được làm bằng da ngoại quan. Những chiếc túi này thực sự sử dụng những mảnh da vụn đã được làm lại bằng hóa chất và nhựa thành phiên bản da thứ hai.
Nó không có tuổi tốt hoặc có mùi da khác biệt. Ngày nay, khá phổ biến và những người bán hàng cố gắng quảng bá chúng như những sản phẩm da thật. Coi chừng – chúng có giá thấp nhưng không có giá trị đồng tiền.

2. Quy trình thuộc da túi xách nam
Da được sử dụng cho túi và vỏ không được chuẩn bị theo cùng một cách. Bạn cần biết sự khác biệt giữa 2 quy trình thuộc da chính: thuộc da chrome và thuộc da thực vật (đặc biệt là vì chúng ảnh hưởng đến giá cả).
Đối với da rám nắng, quá trình này bao gồm crôm và các hóa chất khắc nghiệt khác. Nó đã hoàn thành trong một vài ngày – đó là lý do tại sao các sản phẩm của họ luôn rẻ. Da rám nắng Chrome chiếm khoảng 90% thị trường da.
Sau đó, chúng ta có da rám nắng thực vật. Nó được sản xuất theo cách thân thiện với môi trường, không giống như da rám nắng. Thuật ngữ ăn rau củ đề cập đến các vật liệu tự nhiên được sử dụng trong quy trình (như vỏ cây).
Ở đây, những người chăn bò trải qua giai đoạn tiền thuộc da, trong đó họ được bù nước với tất cả lông được loại bỏ. Mỗi chỗ ẩn được cắt thành hai mảnh có tên là bên sườn – sau đó được đưa vào các thùng lớn và chứa đầy tannin tự nhiên. Trong vài tuần – không phải vài ngày – chúng được ngâm trong rượu thuộc da.
Vì toàn bộ quá trình dài hơn, hầu hết các sản phẩm da thuộc da thực vật có xu hướng dày hơn và cứng hơn so với da rám nắng (nhưng cuối cùng sẽ mềm hơn khi da bị vỡ). Đó là lý do tại sao thuộc da thực vật hoạt động tốt nhất cho túi cao cấp hơn. Da cao cấp hơn so với các đối tác thuộc da chrome của họ về tính cách, độ bền và khả năng giữ. Họ được biết đến với mùi da cổ điển cũng như nguyên liệu gốc nguyên bản tuyệt vời.
Rất nhiều lần, nguồn gốc của da quyết định chất lượng của túi. Chúng tôi biết một số quốc gia liên tục sản xuất da chất lượng như Ý, Anh, Pháp và Mỹ. Lịch sử cho thấy rằng những quốc gia này có thành tích tốt về da thuộc da.

Nhưng những ngày này bạn cần thận trọng hơn một chút – đặc biệt là khi nói đến nhãn. Có những công ty cố gắng tận dụng danh tiếng của Ý Ý bằng cách thực hiện tất cả các công việc ở một quốc gia khác và chỉ đơn giản là hoàn thiện đồ da ở Ý. Sau đó, họ đóng dấu sản phẩm là da Ý – đó là cách họ bán da loại 2 hoặc da chất lượng thấp với giá cao hơn.

4. Độ bền và thủ công túi xách namtúi xách nam
Các túi da tốt nhất đến từ da bền nhất. Chúng là những tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp – không chỉ là ghép các phần khác nhau lại với nhau. Hai điều phải được tham gia: (1) lựa chọn cẩn thận da và (2) đường khâu đều và chuẩn xác.
Chiếc túi lý tưởng có thể giữ một trọng lượng nhất định và được di chuyển xung quanh mà không bị suy yếu chút nào. Đó là lý do tại sao hạt rất quan trọng – da nguyên hạt làm cho túi bền nhất. Nhưng da top-Grain là một sự thay thế giá cả phải chăng hơn mà cũng hoạt động.
Các đường khâu trên túi phải thẳng, hầu như không đáng chú ý và không có bất kỳ chủ đề lỏng lẻo. Điều quan trọng là bạn phải kiểm tra bề mặt bên trong và bên ngoài để biết tính nhất quán này.
Tay cầm cũng nên được gắn vào thân máy thông qua khâu gia cố hoặc đồ đạc bằng kim loại. Bạn không muốn những tay cầm dán vào cái túi – chúng có nguy cơ bị lỏng hoặc rơi ra.
5. Phần cứng túi xách namtúi xách nam
Trước khi bạn mua một chiếc túi da, hãy kiểm tra chất lượng của tất cả các bộ phận nhỏ. Nó giá sổ tay bìa daluôn giúp kiểm tra các chi tiết từ mỗi bên của túi. Đây là những tính năng bạn nên chú ý:

Khóa
vòng khóa kim loại
Phụ kiện dây đeo vai
Dây Khóa kéo (lưu ý rằng khóa kéo kim loại có chất lượng tốt hơn khóa kéo nhựa)
 
Top