Tâm sự Đòn bẩy của XM là bao nhiêu?

Tham gia
7/10/21
Bài viết
7
Biểu cảm được nhận
0
Đòn bẩy của sàn XM là gì? Nó hỗ trợ trader như thế nào khi giao dịch. BRKV xin chia sẻ những thông tin hữu ích sau cho các trader tham khảo và hiểu rõ hơn về đòn bẩy XM.
Bạn đang thắc mắc đòn bẩy của XM là bao nhiêu? Nó hỗ trợ trader như thế nào khi thực hiện giao dịch? Nếu như bạn đang thắc mắc vấn đề này thì hãy thử tham khảo qua bài viết sau đây của mình nhé.


Đòn bẩy sàn XM là gì?
Đòn bẩy của XM là bao nhiêu? Đòn bẩy của sàn XM là một công cụ tài chính cho phép những trader sử dụng các khoản vay của broker để làm tăng lợi nhuận tiềm năng từ giao dịch và đầu tư. Sử dụng đòn bẩy cũng sẽ làm cho số tiền mà trader nhập lớn hơn số tiền giao dịch trong tài khoản của mình. Đòn bẩy được thể hiện bằng tỷ lệ, chẳng hạn như 50:1, 100:1 hay 500:1

Ví dụ: bạn có 1000 đô la trong tài khoản XM và số tiền giao dịch bạn nhập là 400.000 USD/JPY. Đòn bẩy của bạn sẽ là 400:1.

Tùy theo loại tài khoản mà bạn mở tại sàn XM thì bạn có thể chọn đòn bẩy trong phạm vi 1:1 đến 888:1. Đòn bẩy 888:1 là đòn bẩy cao duy nhất trên thị trường giao dịch. Những yêu cầu đặt cọc sẽ không thể nào thay đổi trong tuần và cũng sẽ không tăng khi qua đêm hay vào cuối tuần.

1635937962939.png


Đòn bẩy của XM là bao nhiêu?
Khác với đòn bẩy của Exness, sàn XM cung cấp mức đòn bẩy khác nhau tùy theo loại tài khoản và số tiền trong tài khoản.

Để biết được đòn bẩy của XM là bao nhiêu bạn hãy xem bên dưới đây nhé:

Khoản tiền gửi có chỉ số đòn bẩy 1:1 đến 1:888 là từ 5 đến 20.000 đô la Mỹ. Thường phù hợp với các tài khoản Micro của sàn XM. Với tài khoản Micro, đòn bẩy của sàn XM sẽ cho phép những trader mới tham gia vào thị trường với số vốn nhỏ. Nhưng nó vẫn có nhiều cơ hội để có thể thực hành và làm quen với các nền tảng giao dịch.

Tài khoản có đòn bẩy trong khoảng 1:1 đến 1:1:200 khi có số tiền gửi là từ $20.001- $100.000. Nó thường áp dụng cho các tài khoản standard. Với những đòn bẩy do XM cung cấp cho tài khoản standard, các trader chuyên nghiệp cũng sẽ dễ dàng thu được nhiều lợi nhuận đáng kể từ những biến động giá trên thị trường forex.

Đòn bẩy 1:1 đến 1:100: tài khoản có số tiền gửi vượt quá con số $100.001 có thể sử dụng đòn bẩy này nhé. Đây là mức đòn bẩy mà XM nó thường cung cấp cho những tài khoản XM Ultra Low.

Thế là mình đã giới thiệu đến bạn mức đòn bẩy của XM rồi nhé, đây cũng chính là câu trả lời của mình cho câu hỏi “đòn bẩy của XM là bao nhiêu?”. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho bạn điều gì đó, chúc bạn thành công!
 
Top