Tâm sự Đóng tàu khám ho khan chứ đủ thuốc trị ho ở đảo Chungnam

Tham gia
10/1/20
Bài viết
698
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
'Bệnh viện đa khoa vượt biển' chuyên điều trị bệnh ho do khan ngứa họng với tàu bệnh viện Chungnam 501 thay thế bằng tàu chuyên chở thuốc trị ho là 330t


Ảnh: healthlater.com

Chúng tôi sẽ thay thế tàu Chungnam 501, công ty sản xuất các loại thuốc trị ho và hỗ trợ bệnh nhân bị ho do khan ngứa họng đã bảo vệ sức khỏe của cư dân địa phương trong khu vực đảo Chungnam trong 21 năm, bằng một con tàu bệnh viện thân thiện với môi trường nặng 330 tấn.

Vào ngày 15, tại phòng họp nhỏ của chính quyền tỉnh, tỉnh Chungnam đã tổ chức buổi báo cáo về kho chứa thuốc trị ho do khan họng ytonh việc khởi công xây dựng 'Con tàu bệnh viện Chungnam 501' có trang thiết bị và thuốc chuyên trị chứng ho khan cho trẻ em và người lớn với sự chứng kiến của Kim Seok-pil, người đứng đầu Văn phòng Y tế và Phúc lợi mức sinh thấp. , nhân viên tàu bệnh viện và các công ty liên quan tham dự.

Ngân sách khoảng 10 tỷ won được đầu tư vào công trình thay thế, và việc xây dựng dự kiến bắt đầu vào cuối năm nay và hoàn thành vào đầu năm 2023.

Tàu bệnh viện mới được thiết kế là tàu có nhiệm vụ trọng tâm là trị bệnh ho khan cho cư dân đảo xa và phù hợp để hoạt động ở khu vực bờ biển phía Tây, bao gồm việc lắp đặt hệ thống đẩy phản lực nước có xét đến các đặc điểm của khu vực như độ sâu mực nước thấp của khu vực đảo.

Sự bất tiện của cư dân cũng được giải quyết bằng cách thành lập mới một phòng vật lý trị liệu cũng như chuyên khoa điều trị bệnh ho khan ở trẻ em ở mức độ nan y kéo dài nhiều tháng theo mong muốn của cư dân trên đảo và lắp đặt thiết bị đo lường xét nghiệm tối tân. Phù hợp với chính sách của chính phủ, thiết bị trị ho khan đa nhiệm và thuốc Đông Tây Y thân thiện với môi trường được lắp đặt.

Công ty trách nhiệm hữu hạn 'Dongil Shipbuilding' phụ trách công việc xây dựng, đã tiết lộ kế hoạch khởi công xây dựng con tàu thay thế phòng khám bệnh ho khan cũ và theo dõi tiến độ thực hiện, đồng thời hứa sẽ đóng nó như một con tàu hạng nhất ở Hàn Quốc.

Được xây dựng vào tháng 2 năm 2001, Chungnam 501 đã phục vụ như một người giữ sức khỏe cho cư dân trên đảo, đặc biệt là các chứng ho khan hay gặp phải do khí hậu ở đây. Tính đến năm ngoái, nó đã theo dõi sức khỏe của 3.600 cư dân (9.338 hồ sơ y tế) tại 6 thành phố, quận và 31 khu vực trên đảo.

Tuy nhiên, theo thông tin trên Health Later và một số tờ báo có tiếng ở Hàn thì với sự lão hóa của tàu gần đây, độ an toàn ngày càng giảm sút và chi phí sửa chữa tàu tăng lên hàng năm, khiến việc đóng các phương án thay thế là điều khó tránh khỏi.

Giám đốc Kim Seok-pil cho biết, "Chúng tôi sẽ đóng một con tàu bệnh viện chuyên khoa về ho khan với chăm sóc sức khỏe hô hấp tối ưu để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của cư dân trên đảo."

Nguồn: healthlater.com
 
Top