Tâm sự Download Camtasia Studio

Tham gia
15/10/21
Bài viết
17
Biểu cảm được nhận
0
1 phần mềm tương hỗ ghi màn hình và chỉnh sửa đoạn Clip tốt hàng đầu lúc bấy giờ là Camtasia Studio. Đây là phần mềm giúp tạo video bài bản và phù hợp với đa số đối tượng người sử dụng người dùng Trong bài viết về sau của hocvienitvn, chúng tôi sẽ sẻ chia đến bạn những thông báo và cách tải Camtasia Studio 9.1 không tính tiền lâu bền hơn chi tiết cụ thể nhất.
Như đã biết, Camtasia Studio là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường phần mềm với khả năng quay video màn hình máy tính với hình ảnh và chất lượng cao. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa phong phú như thay đổi góc trình chiếu, thêm ảnh, âm thanh, tỷ lệ khung hình tùy thích. Với những tính năng ưu việt được cộng đồng người dùng cực kỳ yêu thích, Camtasia Studio hiện đã phát triển thêm rất nhiều phiên bản. Trong số đó, phiên bản 9 này mang đến rất nhiều tính năng cải tiến, hấp dẫn người dùng.

camtasia download


Camtasia 9, phần mềm quay video màn hình máy tính

Ứng dụng Camtasia 9 tiếng Việt được phân loại theo hai tính năng chính bao gồm quay phim màn hình và chụp ảnh màn hình. Trong đó, tính năng quay phim ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính và xuất sang tập tin video, còn tính năng chụp ảnh màn hình hỗ trợ người dùng chụp ảnh nhanh (snapshot) toàn bộ hay một phần màn hình và tạo tập tin hình ảnh.

Camtasia 9 cung cấp thanh công cụ tiện ích giúp người dùng ghi hình nhanh bài thuyết trình trong PowerPoint, chỉnh sửa video và chia sẻ với người dùng khác. Đặc biệt, phiên bản 9 tích hợp nhiều tùy chọn ghi hình và hỗ trợ webcam hiệu quả. Sau khi hoàn tất quá trình ghi hình, tập tin video được tạo sẽ được lưu lại, chờ xử lý sau hoặc tự động gửi tới bộ phận biên tập của Camtasia để chỉnh sửa chi tiết hơn.
 
Top