Tâm sự Download CCleaner

Tham gia
15/10/21
Bài viết
17
Biểu cảm được nhận
0
Bạn mong muốn download Ccleaner free và thiết đặt về máy tính xách tay để sử dụng, nhưng lại không biết phải làm như vậy nào? Vậy thì cùng hocvienitvn.com giải quyết mọi vấn đề trong nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.
1.3. Tại sao nên sử dụng CCleaner?
CCleaner giúp dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống. Công cụ miễn phí loại bỏ các file rác không sử dụng trên hệ thống, giúp giải phóng không gian, dung lượng ổ cứng cũng như tắt các chương trình không cần thiết khởi động cùng hệ thốn để máy tính khởi động và chạy nhanh hơn. Đặc biệt, download CCleaner cũng giúp người dùng xóa dấu vết các hoạt động trực tuyến và dọn dẹp registry. Đó là lý do mà vì sao bạn nên tải CCleaner về máy và cài đặt ngay bây giờ.


1.4. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng CCleaner
* CCleaner có thực sự giúp tăng tốc máy tính?
CCleaner sẽ thực hiện quét và loại bỏ các file rác, file không cần thiết, ... để giải phóng dung lượng bộ nhớ cũng như tắt các chương trình không cần thiết khởi động cùng hệ thống. Điều này giúp tối ưu hóa hệ thống, tăng tốc máy tính chạy nhanh hơn.

* CCleaner có phải tiện ích tin cậy không?
Mặc dù CCleaner là tiện ích hữu ích và an toàn. Tuy nhiên Taimienphi.vn khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng tiện ích để xóa các file rác, dọn dẹp hệ thống, xóa các dữ liệu và lịch sử duyệt web, và không nên sử dụng để dọn dẹp Registry, trừ khi bạn là người dùng có nhiều kinh nghiệm.

* Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ
CCleaner hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows và không yêu cầu cấu hình hệ thống. Ngoài ra tiện ích cũng hỗ trợ macOS 10.8 trở lên.

* CCleaner có phiên bản cho mobile không?
CÓ. CCleaner có sẵn cả ứng dụng cho Android.

Ngoài ra, để sử dụng toàn bộ tính năng của CCleaner đòi hỏi bạn phải kích hoạt bản quyền thông qua key CCleaner. Nếu không bạn cũng có thể sử dụng phiên bản CCleaner free, tuy nhien bị giới hạn một số tính năng nhất định.
 
Top