Tâm sự Download Cốc Cốc

Tham gia
15/10/21
Bài viết
17
Biểu cảm được nhận
0
Cốc Cốc là trình duyệt được nâng tầm phát triển bởi Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn công nghệ Cốc Cốc dựa vào nền tảng gốc rễ mã nguồn mở Chromium. Đây là một gốc rễ có đặc thù bảo mật và được sử dụng thông dụng cho trình duyệt web. hiện nay đây chính là trong những trình duyệt được người dùng ưa chuộng sử dụng cạnh bên Google Chrome và Internet Explorer. tuy vậy Chrome bị người tiêu dùng nhìn nhận là thường xuyên giật, lag, Internet Explorer là trình duyệt khá chậm chạp và lạc hậu thế cho nên tiếp sau đây chúng tôi sẽ san sẻ tới bạn cách download Cốc Cốc free và thiết lập chi tiết cụ thể nhất.

Nhắc đến các trình duyệt hiện đại được nhiều người Việt sử dụng hiện nay phải có cái tên Cốc Cốc là trình duyệt thuần Việt với nhiều tính năng hỗ trợ cho người Việt. Coc Coc cho phép truy cập vào facebook khi bị chặn, download video từ youtube, thêm từ điển tra cứu...Tính năng bảo mật của Cốc Cốc cũng được đánh giá cao từ người dùng

Cốc Cốc tự hào là trình duyệt Web đầu tiên của người Việt có khả năng cạnh tranh với nhiều trình duyệt nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, điều mà Cốc Cốc hướng đến chính là mục tiêu phục vụ người Việt bằng cách xây dựng hệ thống các tính năng phù hợp như tự động thêm dấu, gõ dấu tiếng Việt, vào facebook khi bị chặn, hỗ trợ tải phim, nhạc hiệu quả...Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Trình duyệt web Cốc Cốc hỗ trợ lướt web, xem phim, nghe nhạc tốc độ cao, bên cạnh đó còn bổ sung các tính năng như tải video Youtube, Facebook, Sửa lỗi sai tiếng việt, hỗ trợ download link Torrent, giải toán, giải hóa học ...

Trình duyệt web Cốc Cốc hỗ trợ lướt web, nghe nhạc, tải video Youtube, download torrent... và đặc biệt là vào Facebook khi bị chặn, chỉ với những tính năng của CocCoc như vậy, chắc chắn bạn sẽ phải gỡ bỏ hết các trình duyệt khác để cài đặt và sử dụng duy nhất trình duyệt Cốc Cốc mà thôi.

Cốc cốc là trình duyệt web thuần Việt, là sản phẩm đầu tiên của người Việt được đông đảo người dùng đón nhận nồng nhiệt chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt. Những tính năng nổi bật nhất của CocCoc có thể kể tới là hỗ trợ download, truy cập vào nhiều website bị chặn, tự động thêm dấu tiếng Việt, từ điển.... cùng nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.
 
Top