Tâm sự Download eagleget

Tham gia
15/10/21
Bài viết
17
Biểu cảm được nhận
0
EagleGet là phần mềm hoàn toàn không lấy phí nó hỗ trợ tăng cường độ tải file lên cao gấp 6 lần so với lúc chưa cài đặt phần mềm Đặc biệt, nó cung cấp nhiều tác dụng và tương hỗ người tiêu dùng có thể tải nhiều định dạng dữ liệu khác nhau Trong bài viết ngày hôm nay hocvienit sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Eagleget và setup ứng dụng cho PC. Mời những bạn cùng tham khảo!

Phần mềm tăng tốc độ download EagleGet tối ưu hóa việc bắt link tải hàng loạt, cải thiện các tiện ích mở rộng cho Chrome và Firefox, tối ưu công cụ truyền tải dữ liệu để download nhanh hơn. EagleGet cũng cho phép nhúng video YouTube hoặc Facebook, quản lý danh mục download và tính năng hẹn giờ tải file khá hữu ích cho người dùng.

EagleGet cho phép người dùng tải các Video và dữ liệu từ nhiều trang web trực tuyến với tốc độ cao. Ưu điểm của ứng dụng này là không giới hạn số lượng các tập tin tải về đồng thời, sử dụng công cụ đa luồng để tăng tốc download các tập tin được chia làm nhiều phần, sau đó chuyển đổi chúng cùng một lúc, giúp bạn có được những tập tin chất lượng cao.Những cập nhật mới nhất trong EagleGet 2.1.6.70:

- Hỗ trợ tải file nhanh hơn

EagleGet cũng giúp người dùng quản lý các tác vụ trong quá trình hỗ trợ download tập tin dễ dàng và tiện lợi hơn. Một bảng điều hướng được tích hợp giúp bạn lọc ra các dữ liệu cần thiết, kiểm tra nguyên nhân lỗi tải về. Phần trăm hoàn thành của các tập tin sẽ được hiển thị chi tiết để theo dõi và sau khi tải thành công, nó sẽ hiện cửa sổ pop-up cũng như phát âm thanh để thông báo.

EagleGet hỗ trợ chức năng kéo thả để sắp xếp các tập tin khi tải về. Nó tương thích với các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP, được tích hợp vào trình duyệt Chrome, IE và Firefox. Phần mềm này sẽ giảm thiểu đáng kể thời gian tải File và khôi phục cả những quá trình tải bị gián đoạn.
 
Top