Tâm sự Download proshow producer

Tham gia
15/10/21
Bài viết
17
Biểu cảm được nhận
0
ProShow Producer 6 là công cụ chỉnh sửa và biên tập Clip rất đang thi hành hành lúc này nó giúp chúng ta tạo được 1 video ấn tượng từ Bức Ảnh đến âm thanh cùng nhiều hiệu ứng thích mắt download proshow producer 6.0 full crack như nào? những công dụng nổi bật trong các phiên bản Proshow Producer 6.0 là gì? Cách tải và thiết đặt chúng ra sao? Hãy cùng hocvienitvn chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây nhé.
1. Khái niệm Proshow Producer
Phần mềm Proshow Producer được biết đến là phần mềm chuyên nghiệp để tạo video từ ảnh và nhạc giúp lưu giữ trọn vẹn những giây phút đáng nhớ bên những người thân yêu. Proshow producer 6.0 sở hữu đa dạng các hiệu ứng đẹp mắt cho chúng ta thỏa sức ra ý tưởng. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể xuất ra video dưới nhiều định dạng phổ biến hiện nay lưu vào PC hay cũng có thể trực tiếp upload video lên youtube từ Proshow Producer siêu tiện lợi. Hơn nữa, Proshow Producer 6.0 còn hỗ trợ tạo slide show cùng rất nhiều tính năng hay ho khác chờ chúng ta khám phá.

Proshow producer là gì


Trong phiên bản ProShow Producer 8.0.3648 mới các rãnh âm thanh đã có mức âm lượng, bạn có thể kết hợp nhiều chương trình vào một, đầu ra chất lượng HD mới.

2. Các tính năng nổi trội của phần mềm Proshow Producer 6.0


  • Xuất video trực tiếp đến thiết bị iOS của chúng ta cũng như kiểm soát phát lại live show với ProShow Remote app.
  • Một tính năng không thể bỏ lỡ đó chính là hỗ trợ font OTF đồng thời phụ đề được cải tiến hiệu ứng chuyển động.
  • Bên cạnh đó ở phiên bản 6.0 được bổ sung thêm tính năng quản lý timing mới.
  • Dùng “volume control point” mới nhằm kiểm soát mức độ âm lượng trong các đoạn lồng tiếng hay cảnh ấn tượng hay còn gọi phối hợp giữa video clip với âm thanh.
  • Chúng ta có thể chuyển bất kỳ phần phụ đề nào mà chúng ta sang dạng Text layer nhằm đa dạng các hiệu ứng đẹp như 3D, đổ bóng, chuyển động,…
  • Import video và hình ảnh trực tiếp từ Smugmug, Facebook, Picasa and Zenfolio, Zenfolio. Tự động chèn phụ đề.
 
Top