Tâm sự Dùng thực phẩm chức năng cho thận khi tái bùng dịch ở Daegu

Tham gia
10/1/20
Bài viết
698
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
44 trường hợp cần dùng thêm thực phẩm có chức năng tốt cho thận vì được xác nhận gặp biến chứng về thận sau khi nhiễm coronavirus ở Daegu


Ảnh: healthlater.com

Nhiễm trùng liên tiếp trong nhà thờ và viện dưỡng lão. Số ca nhiễm coronavirus mới (COVID-19) đã tăng 44 ở Daegu. Trong đó, nhiều ca có dấu hiệu suy thận tạm thời và cần đến vài loại thực phẩm có chức năng hỗ trợ tốt cho thận để giảm các triệu chứng.

Theo Trụ sở chính của các biện pháp đối phó với thiên tai và an toàn Daegu vào ngày 9, số trường hợp corona19 tính cả những ca bị suy giảm chức năng thận được xác nhận tính đến 00:00 ngày hôm đó là 17.587 trường hợp, tăng 44 trường hợp cần dùng thêm thực phẩm mang chức năng hỗ trợ so với ngày hôm trước.

Chín trong số các trường hợp mới được xác nhận có liên quan đến một nhà thờ lớn ở Jung-gu. Vào ngày 27 tháng trước, sau khi đi bán thực phẩm chức năng được làm từ xưởng dược của giáo hội thì hai tín đồ được xác nhận có con đường lây nhiễm, sau đó là sự lây lan đến một trường mẫu giáo ở Dong-gu, nơi Shinto làm giáo viên, và số ca tích lũy được xác nhận giảm chức năng ở thận đã lên đến 63 trường hợp.

7 người khác được xác định có liên quan đến cơ sở chăm sóc ban ngày cho người khuyết tật ở Dong-gu. Tại cơ sở này, một người khuyết tật đã sử dụng thực phẩm chức năng và thiết bị đã được xác nhận vào ngày 7, và điều này được xác nhận là kết quả của việc kiểm tra thêm người sử dụng và công nhân. Số trường hợp được xác nhận tích lũy là 8.

Ngoài ra, các trường hợp nhiễm trùng nhóm đã được xác nhận cũng được xác nhận trong các trường hợp giảm chức năng thận hiện có như bệnh viện điều dưỡng ở Seo-gu (3 bệnh nhân), nhà thờ ở Buk-gu (2 bệnh nhân), phòng tắm hơi ở Bisan-dong ở Seo-gu ( 1 người), cơ sở phân phối thực phẩm chức năng tốt cho thận thuộc sở hữu của một tôn giáo ở Suseong-gu (1 người), và dịch vụ ăn trưa miễn phí cho người vô gia cư ở Jung-gu (1 người). Bản thân đã được thêm vào

Đặc biệt, sau khi một người vô gia cư ở Gyeongsan, Gyeongsangbuk-do đến thăm trung tâm dịch vụ thực phẩm miễn phí vào ngày 2, số trường hợp cần phải dùng thêm thực phẩm có chức năng tốt cho thận được xác nhận tích lũy là 8 trường hợp.

Ngoài ra, 13 người được xác định là liên lạc của một người đã được xác nhận hiện tại, 6 người được xác nhận là có con đường lây nhiễm không xác định, và 1 người được xác nhận dương tính trong xét nghiệm chẩn đoán suy thận và giảm chức năng trước khi dùng thực phẩm bổ sung đã nhận được sau khi nhập cảnh từ nước ngoài.

Hiện tại, tỷ lệ sử dụng giường bình quân là 40,7%, số người tự cách ly là 1.517 người.

Tính đến 00:00, số người chết tăng một người so với ngày hôm trước lên 273 người. Theo thông tin được đăng trên trang web thông tin thực phẩm chức năng Hue Es gần đây, cái chết mới là một người đàn ông khoảng 70 tuổi nhập viện tại bệnh viện điều dưỡng ở Seo-gu. Ông được xác nhận vào ngày 29 tháng trước và được chuyển đến Trung tâm Y tế Daegu, nơi các triệu chứng của ông trở nên tồi tệ hơn.

Do bệnh nhân đã mất khả năng phục dùng thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ cho thận và tình hình chuyển biến xấu nên đã chết trong khi được điều trị. Các nhà chức trách kiểm dịch xác nhận rằng người đàn ông đã được tiêm phòng vào tháng Sáu.

Nguồn: hue-es.com
 
Top