Tâm sự 'Dừng xe buýt! Tôi sẽ đến Real Madrid '- Quái vật Essien !

Tham gia
4/5/20
Bài viết
43
Biểu cảm được nhận
0
Michael Essien nhớ lại khoảnh khắc điên rồ khi quyết định chuyển từ Stamford Bridge đến Santiago Bernabue để đoàn tụ với thầy cũ
Hôm đó, 1 tháng 9 năm 2012. Michael Essien đã đến để thay thế Lass Diarra tại Real Madrid. Tất cả đã xảy ra trong vài giờ trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa, Santiago Bernabue đã đón cầu thủ Ghana. Essien là yêu cầu kiên quyết của HLV Real Madrid lúc đó, chính là người buộc Chelsea trả cho Lyon 29 triệu euro để có được chữ ký của tiền vệ Ghana năm 2005.

"Tôi đang cùng Chelsea đá trận tranh Siêu cúp ở Monaco và một số lạ gọi tôi. Tôi không muốn trả lời nhưng anh họ tôi đã thúc giục tôi nhận cuộc điện đó. Chỉ vừa nghe câu Hello, tôi nhận ra ngay đó là Jose Mourinho."
"Mourinho hỏi tôi về việc đang định đến Arsenal? Tôi đã nói rằng không phải. Arsenal chưa nói gì với tôi. Sau đó, ông ấy bảo tôi đừng đến Arsenal và đi cùng ông. Tôi hỏi đến đâu và Mourinho nói Real Madrid và ngay lập tức tôi trả lời: Tôi đã sẵn sàng.""Đó là ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng và ông ấy đã lấy số tôi từ người quản lý. Tôi đã sẵn sàng ngay cả khi phải rời đi giữa trận Siêu cúp. Anh ấy nói Lassana Diarra phải chuyển đến Nga. Thỏa thuận sắp xong nếu quyết định thì hãy nhanh nên"
"Người đại diện đã gọi cho tôi sau vài giờ và tôi kể lại về những gì đã xảy ra. Tôi nói với anh ấy rằng tôi đã nói chuyện với Jose về việc chuyển đến Madrid. Anh ấy bảo tôi hãy thư giãn vì chuyến đi Madrid rất dài.

DỪNG XE !! DỪNG XE !!

Sau đó, Lass đã chấp nhận chuyển đến Nga, vì vậy chúng tôi phải thay đổi kế hoạch vì chúng tôi chuẩn bị rời khách sạn để đến sân vận động thi đấu với Atletico [trong Siêu cúp]. Real Madrid đã ở đó với người đại diện của tôi và tôi đang ở trong xe buýt khi chúng tôi chuẩn bị rời sân vận động. Người đại diện yêu cầu tôi quay lại khách sạn. Anh ta nói rằng anh ta phải gửi fax cho một số người nên tôi phải hét vào mặt tài xế xe buýt như một kẻ điên để "dừng lại."

Tất cả các đồng đội của tôi đều nhìn tôi như thế, ‘Michael chuyện gì đang xảy ra vậy? Tôi nói với họ rằng tôi cần phải xuống xe và ’Tôi sẽ gặp các bạn sau này.

Michael-Essien-den-Real-Madrid


Xong mọi thủ tục tôi quay lại sân với mọi người. Vài anh em đã nghe tin rằng tôi sẽ đến Madrid. Những người khác hỏi chuyện gì đang xảy ra nên rõ ràng tôi phải thừa nhận. Tôi giải thích với họ rằng thỏa thuận này đã được đưa ra và tôi phải quay lại khách sạn để hoàn tất thủ tục giấy tờ. Vì vậy, đó là lúc tôi nói lời tạm biệt với họ.

"Sau buổi lễ, chúng tôi trở lại phòng thay đồ, nơi tôi gửi những lời chúc đến các đồng đội và tạm biệt. Tôi chỉ cần mang theo ốp chân và giày. Chủ tịch Roman Abramovich cũng đã chúc tôi may mắn trước khi tôi lên máy bay đến Madrid

"Tôi đến Madrid chỉ với đôi giày đá bóng, miếng lót ống chân, một [quần] quần jean và áo sơ mi và bộ đồ thể thao Chelsea. Jose đang đợi đón tôi và đến bệnh viện để trải qua y tế ngày và ngày hôm sau tôi đã là người của Santiago Bernabue". Khucamdia.com
 
Top