Tâm sự Gia công TPCN tại xưởng sản xuất của công ty Trang Ly

Tham gia
8/4/21
Bài viết
7
Biểu cảm được nhận
0
TRANG LY PHARMA – Địa chỉ gia công thực phẩm chức năng uy tín
[IMG]

Công ty Trang Ly được thành lập năm 2001. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty dược phẩm Trang Ly đã trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng triệu khách hàng, với các dịch vụ như gia công thực phẩm chức năng, gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe, gia công thuốc cổ truyền, …. Trong số đó, mảng gia công thực phẩm chức năng vẫn được coi là thế mạnh của Trang Ly.
Với phương châm “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua việc ứng dụng các thành tựu công nghệ tiên tiến”, Trang Ly Pharma đã xấy dựng được hệ thống sản xuất thực phẩm chức năng hoàn chỉnh với quy trình khép kín. Hệ thống hoạt động bao gồm: Xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm cũng như các vấn đề pháp lý liên quan.

Với phương châm cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược có giá trị tốt nhất, phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người một cách toàn diện, Trang Ly Pharma cung cấp cả dịch vụ gia công thực phẩm chức năng số lượng ít, nhiều. Đây cũng là điểm khác biệt so với nhiều nhà máy gia công thực phẩm chức năng khác bởi nhiều nơi, các nhà máy thường chỉ nhận những đơn hàng lớn và hạn chế sản xuất nhỏ lẻ.

Dù gia công thực phẩm chức năng với số lượng íthay nhiều, xưởng sản xuất của công ty Trang Ly vẫn luôn đảm bảo quy trình an toàn và hệ thống khép kín đạt tiêu chuẩn ISO và GMP -TPCN của Bộ Y tế. Mỗi quy trình đều được các chuyên gia kiểm định và giám sát cẩn thận, đảm bảo sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.
[IMG]

[IMG]

Kể cả gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít, Trang Ly vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối với quy trình tiêu chuẩn. Khách hành hoàn toàn có thể yên tâm rằng, các chuyên gia vẫn sẽ giám sát nghiêm ngặt quá trình gia công sản phẩm chức năng từ khâu chọn nguyên liệu đến lúc phân phối ra thị trường.
Xem thêm thông tin tại
nhà máy gia công thực phẩm chức năng
công ty gia công thực phẩm chức năngCÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

Hotline : 0985357586

Địa chỉ: Số 105 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Email: mkt.tranglypharma@gmail.com

Email: eurocosmetic999@gmail.com

Website:https://trangly.vn/ hoặc http://www.tranglypharma.com/
 
Top