Tâm sự Giá đồng hồ đo lưu lượng nước sạch tại Bilalo

Tham gia
21/10/20
Bài viết
897
Biểu cảm được nhận
0
Các dòng đồng hồ đo nước sạch Malaysia bán chạy tại BILALO năm 2021

Hiện nay, các dòng đồng hồ đo nước Malaysia đang dần được thay thế những dòng đồng hồ nước Trung Quốc. Đồng hồ đo nước sạch Malaysia là các gọi chung của những dòng đồng hồ đo nước có xuất xứ đến từ Malaysia.

Nhu cầu của các doanh nghiệp hay các hộ dân cư đều có nhu cầu sử dụng đồng hồ nước tăng cao. Bởi vậy mà các dòng đồng hồ nước của Malaysia được du nhập về nhiều. Dưới đây là các dòng sản phẩm đến từ Malaysia được ưa chuộn nhất:

1.Một số dòng đồng hồ nước Malaysia thịnh hành trên thị trường:

Đồng hồ đo lưu lượng nước T-Flow: đây là dòng đồng hồ có nước sơn màu và ít bị cản trở khi va chạm. Sản phẩm có đầy đủ kích thước đảm bảo cho các hệ thống lớn nhỏ ở Việt Nam. Hiện tại dòng sản phẩm này chỉ có 2 dạng ren và kết nối.

Đồng hồ đo nước Flowtech: là sản phẩm xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ rất lâu. Thiết bị này không chỉ đo nước sạch mà còn đo nước thải, nước sạch. Điểm mạnh của đồng hồ đo nước Flowtech là có giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo và có nguồn hàng sẵn dồi dào.

Đồng hồ đo nước sạch Pmax: là dòng đồng hồ có đầy đủ giấy tờ kiểm định. Hàng luôn có sẵn số lượng lớn tại BILALO. Đồng hồ đo nước Pmax luôn được nhiều người tin dùng. Sản phẩm đa dạng chủng loại có cả đồng hồ đo nước sạch và đồng hồ đo nước thải.

2.BILALO – Nhà cung cấp các dòng đồng hồ nước chính hãng trên toàn quốc:

Khi mua hàng tại BILALO Quý khách luôn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Vì hàng hóa do BILALO cung cấp luôn có xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo chất lượng. Giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chiết khấu cực cao cho những đơn hàng lấy số lượng lớn. Giao hàng hắp nơi trên toàn quốc. Chế độ bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc yêu cầu báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0906.294.186 – 0868.869.566

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: bilalo.com.vn
 
Top