Tâm sự Giá đồng hồ đo nước Powogaz giá rẻ ở đâu Hà Nội

Tham gia
21/10/20
Bài viết
896
Biểu cảm được nhận
0
Đồng hồ nước Powogaz ( Water) hay còn gọi công tơ nước, đồng hồ đo nước là thiết bị dùng để đo lưu lượng nước đầu vào và đầu ra một cách chính xác.

Nguyên lý cấu tạo của đồng hồ nước Powogaz là xác định và đếm được lưu lượng chất đi qua đường ống trong một khoảng thời gian nhất định. Lưu lượng chất này được hiển thị nhờ chức năng bộ phân đếm, chỉ thị của đồng hồ. Lưu lượng chất đi qua đông hồ là lưu lượng trung bình. Và được tính dựa trên lượng lưu chất chia cho thời gian xác định.

Chức năng chính của đồng hồ nước có kiểm định là dùng để đo chính xác lưu lượng chảy qua đường ống trong một khoảng thời gian nhất định và sẽ được hiển thị bằng các chỉ số trên đồng hồ Apator.

Đặc tính của đồng hồ đo nước Powogaz
Kiểu dáng đẹp, thông dụng với người dùng.

Có thể sử dụng với mọi môi trường thời tiết, rất phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Kiểu lắp: Lắp ren hoặc lắp bích.

Đồng hồ có mặt số ngang dễ đọc, vận hành dựa vào hệ thống cánh quạt nên có độ chính xác cao và rất nhạy trong phạm vi lưu lượng nước rộng.

Hộp số được lắp vào bên trong của thân của đồng hồ; nên đảm bảo thông số chính xác, dễ đọc và có tuổi thọ cao, bền với thời tiết xấu.

Nắp đồng hồ làm bằng vật liệu nhựa bền tốt và hoạt động ổn định, đáng tin cậy.

Ứng dụng của đồng hồ nước Powogaz

Đồng hồ nước Powogaz được ứng dụng để đo lượng nước lạnh, nước nóng dùng trong gia đình, khu công nghiệp, khu dân cư, khư chung cư, nhà máy, xí nghiệp….

Để nhận được báo giá và tư vấn thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ liên hệ hotline 0868869566- 0906294186 hoặc gửi mail thietbicongnghiepbilalo@gmail.com, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.Xem thêm: Đồng hồ áp lực Wika 213.53, đồng hồ áp suất Wika 232, công tắc áp suất KP36, van một chiều lá lật itap, đồng hồ đo áp Wika 232, đồng hồ đo áp suất Wise P440, đồng hồ áp suất Yamaki, đồng hồ nhiệt độ Wise T114, đồng hồ nước Zenner DN50, đồng hồ đo nước Flowtech DN 80, đồng hồ đo nước T Flow DN50, đồng hồ nước Zenner DN50, đồng hồ đo nước Flowtech DN 80, đồng hồ đo nước T Flow DN50, , đồng hồ đo nước thải Komax DN100, đồng hồ đo nước thải Merlion DN80, van một chiều lá lật Đài Loan , van bướm tay quay Arita , van cổng ty chìm Arita, van bướm tay gạt Arita, van cổng ty chìm Trung Quốc...
 

Đính kèm

Top