Tâm sự Giá thiết kế văn phòng tăng theo giá công ty thuê ở Cheongju

Tham gia
10/1/20
Bài viết
698
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Giao dịch căn hộ tái cấu trúc lại với thiết kế kiểu văn phòng làm việc của công ty ở Cheongju tăng trong tháng thứ 11 và tăng 70 triệu đến 110 triệu won so với đầu năm


Ảnh: trithoi.com

Giá thuê các văn phòng ở Cheongju có thiết kế chuyên dùng cho công ty đã tăng trong 11 tháng liên tiếp. Trong bối cảnh xu hướng tăng tiếp tục, giá dịch vụ thiết kế không gian văn phòng cũng đã tăng lần lượt từ 20 triệu won đến 50 triệu won từ đầu năm nay.

Theo phân tích về xu hướng giao dịch căn hộ tại thành phố Cheongju và Cơ quan Bất động sản Hàn Quốc vào ngày 8, giá thi công các thiết kế văn phòng cho những căn hộ ở Cheongju trong tháng 10 đã tăng 1,35% so với tháng trước.

Theo phân loại, Seowon-gu có tỷ lệ cao nhất với 1,45%.Tiếp theo là Heungdeok-gu với 1,26%, Sangdang-gu với 1,18% và Cheongwon-gu với 0,66%. Giá bán căn hộ có cấu trúc dễ tái thiết kế lại thành văn phòng công ty ở Cheongju đã có xu hướng tăng trong 11 tháng liên tiếp kể từ tháng 11 năm ngoái.

Khi xu hướng tăng tiếp tục, văn phòng có diện tích như căn hộ loại A (84,98㎡) ở Ochang-eup, Cheongwon-gu, được giao dịch ở mức 420 triệu đến 610 triệu won vào đầu năm nay, tính cả chi phí thiết kế văn phòng và thi công hoàn thiện đã được giao dịch ở mức 500 triệu đến 700 triệu won, tăng 70 triệu đến 100 triệu won vào tháng trước.

Cùng diện tích với căn hộ B ở Gagyeong-dong, Heungdeok-gu, các bản vẽ thiết kế văn phòng công ty cho không gian khác biệt như vậy được giao dịch với giá khoảng 600 triệu won vào tháng 2, cũng được bán với giá từ 660 triệu đến 680 triệu won vào tháng 8.

Các chuyên gia bất động sản dự đoán thị trường sẽ tiếp tục tăng điểm trong thời gian tới do thanh khoản trên thị trường dồi dào và kỳ vọng giá thiết kế văn phòng chuẩn công ty sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Giám đốc điều hành của Real Estate C ở Cheongwon-gu cho biết, “Trong trường hợp của căn hộ Ochang A sau khi hoàn công xây dựng theo thiết kế kiến trúc văn phòng làm việc chuẩn công ty, giá chào bán gần đây là 750 triệu đến 800 triệu won.

Một quan chức thành phố cũng cho biết, "Vì không có yếu tố nào để giảm giá ngay bây giờ, chúng tôi hy vọng việc tăng giá bán sẽ tiếp tục vào tháng tới."

Ngoài ra, nó làm rõ các biện pháp phòng ngừa cho các sai sót trong đánh giá các mẫu thiết kế văn phòng từ những công ty dịch vụ kiến trúc, từng được trang web thông tin tổng hợp có nội dung về thiết kế kiến trúc văn phòng như trithoi.com lấy ví dụ như đếm trùng lặp và tự nguyện giảm bớt, và quy định tiêu chí cho các mục có tiêu chí không chắc chắn để đánh giá.

Một quan chức của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông cho biết, "Chúng tôi đã xem xét đầy đủ nhu cầu của khu vực tư nhân và đưa ra phương án cải thiện thiết kế văn phòng sau khi thảo luận với các cơ quan chuyên môn về thiết kế và xây dựng. Chúng tôi mong muốn có thể triển khai dự án mở dịch vụ cho thuê văn phòng công ty này một cách ổn định, ”Anh nói.

Nguồn: trithoi.com
 
Top