Chia Sẻ giải pháp chống nóng mái nhà vừa thân thiện với môi trường

Tham gia
10/3/21
Bài viết
6
Biểu cảm được nhận
1
Bài viết dưới đây Cơ khí Lam Phát sẽ đưa ra 1 số giải pháp chống nóng mái nhà vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm chi phí với dòng sản phẩm mới - tấm XPS (Cool Foam XPS).

Như chúng ta đã biết,giải pháp chống nóng mái nhà cho các công trình nhà ở đang được rất nhiều người quan tâm. Để nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thành viên trong gia đình cũng như đảm bảo năng suất làm việc tại những tòa nhà có mái bê tông vào những ngày oi bức nhất của mùa hè thì các giải pháp chống nóng cho mái tôn luôn được ưu tiên lựa chọn.Bài viết dưới đây thicongmaiton247 sẽ đưa ra 1 số giải pháp chống nóng mái nhà vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm chi phí với dòng sản phẩm mới - tấm XPS (Cool Foam XPS).TẤM CÁCH NHIỆT XPS :
Tấm XPS (Cool Foam XPS) là sản phẩm cách nhiệt được sản xuất từ hạt nhựa Polystyrene và một số phụ gia khác trên dây chuyền theo công nghệ hiện đại dùng khí CO2 ở trạng thái siêu tới hạn, không dùng các khí gây cháy nổ hay khí gây thủng tầng ozon như CFCs, HCFCs. Sản phẩm có cấu trúc ô kín đồng nhất (close cell) với những tính năng vượt trội như:

4cach.jpg
Khả năng cách nhiệt tốt hơn so với các loại vật liệu khác (EPS, xốp cách nhiệt, bông thủy tinh…) , trọng lượng nhẹ dễ vận chuyển, dễ thi công lắp đặt. Đặc biệt, tấm Cool Foam XPS có cường độ chịu lực nén cao từ 300 KPa đến 700 KPa phù hợp với các ứng dụng chịu lực trong kết cầu mái, trần, sàn…Ngoài ra, khả năng chống thấm, chống ẩm vượt trội giúp làm giảm sự phát sinh nấm mốc, vi khuẩn. Thành phần hóa học ổn định, không độc hại, khả năng chống ăn mòn ưu việt.
 
Top