Tâm sự Giày bảo hộ cao cấp Ziben

Tham gia
3/6/21
Bài viết
5
Biểu cảm được nhận
0
Giày bảo hộ cao cấp Hàn Quốc ZIBEN

Giày bảo hộ cao cấp ZIBEN – Siêu Phẩm đến từ Hàn Quốc – Khi nhắc đến các thương hiệu giày bảo hộ nổi tiếng. Không thể thiếu thương hiệu Ziben. Hàn Quốc sở hữu rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ở rất nhiều ngành nghề. Trong ngành bảo hộ lao động cũng vậy. Các thương hiệu đến từ Hàn Quốc thường cũng rất nổi tiếng với chất lượng cao. Có thể sánh ngang với các sản phẩm từ Châu Âu hay Mỹ.(Tham khảo mẫu giày Jogger thấp cổ)

giay-bao-ho-cao-cap


mẫu giày bảo hộ cao cấp ZIBEN
Những khác biệt tạo nên thương hiệu giày bảo hộ siêu cấp này:
  • Thiết kế.
Một thực tế là hầu hết các sản phẩm giày bảo hộ Hàn Quốc thường có thiết kế vô cùng bắt mắt. Như mẫu giày Ziben ZB 166 là 1 ví dụ rõ rệt nhất. Ngay từ cái nhìn đầu tiên đã để lại ấn tượng mạnh tới người tiêu dùng. Phối giữa 2 màu có tính tương phản cao nhất Vàng cam- Đen, NaVy. Làm nổi lên hầu hết các chi tiết và tạo điểm nhấn cực lớn cho đôi giày bảo hộ thời trang này.

Thiết kế phom giày ôm bàn chân. Sản phẩm đạt độ hoàn thiệt trên cả tuyệt vời. Xứng đáng ngôi vị quán quân về thiết kế.

giay_bao_ho_cao_cap


Thiết kế đẳng cấp
  • Chất liệu sản xuất cao cấp.
Bề mặt sử dụng chất liệu chủ yếu là da tự nhiên phủ sợi PTFE. Đây là yếu tố chính mang lại sự khác biệt lớn nhất so với các mẫu giày bảo hộ cao cấp cho kỹ sư khác. Chất liệu siêu cấp này cũng là chi tiết làm nổi lên khả năng chống nước tuyệt vời của mẫu giày. Bên trong giày sử dụng lớp mút SYMPATEX.

Phần tiếp xúc trực tiếp với da thực sự êm ái và thoáng khí. Việc sử dụng vật liêu cao cấp để sản xuất mẫu giày này cũng là nhân tố khiến giá thành của mẫu giày khá cao.

  • Thiết kế lót giày và đế giày.
Lớp mút cao su non phía dưới xóa đi hoàn toàn cảm giác ê ẩm khi sử dụng giày bảo hộ. Chất liệu Cao su non phủ Phylon tạo kết cấu đặc biệt. Bạn sẽ không nhận ra đây có 1 lớp thép chống rỉ phía dưới gan bàn chân khi sử dụng lớp lót như thế này.

Đế giày cao su phủ nhám từng đường gân. Khả năng bám ma sát là cực kỳ vượt trội. Thậm chí việc phối màu ngay cả phần đế giúp đôi giày thật dễ nhìn kể cả khi bạn bước lên cao.

Giay_bao_ho_ziben


Chất lượng cao cấp,
  • Hệ thống cuộn dây.
Chi tiết ấn tượng nhất. Hệ thống dây giày. Hiếm có mẫu thiết kế nào sáng tạo như thương hiệu Ziben. Hệ thống dây cước phủ sợi cac-bon được tổ hợp vào cuộn trục vặn. Khi thao tác xoay trục sẽ thít chặt đôi giày một cách nhẹ nhàng. Thao tác gỡ ra cũng dễ dàng không kém. Chỉ ấn nhẹ vào cuộn trục vặn là OK.

Việc tránh phải thao tác buộc giày khá nhàm chán và mất thời gian, sử dụng thiết kế này gần như tỏ rõ sự thống thị trong thiết kế sáng tạo và ấn tượng của Ziben.

Giay_bao_ho_ziben


hệ thống cuộn dây giày thông minh

Nguồn: https://baohosonghanh.com/san-pham/giay-bao-ho-cao-cap-han-quoc-ziben/
 
Top