Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

  • Không

    Bình chọn: 0 0.0%
  • Ý kiến khác

    Bình chọn: 0 0.0%

  • Số thành viên bình chọn
    1
Tham gia
23/9/20
Bài viết
7
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
33
Địa chỉ
No. 860 Phuc Dien Str, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Li
Website
vindec.net
Gioăng cao su Viton (FKM) được biết tới là một trong các thương hiệu của FKM . Viton là chất fluoroelastomer đầu tiên được đăng ký ISO 9000 trên toàn thế giới. Viton được hình thành từ một cao su tổng hợp kết hợp cùng với chất đàn hồi fluoropolymer. Với các đặc tính rất đặc biệt như chịu dầu, chịu nhiệt trên 200 độ C, chịu hóa chất axit, chịu mài mòn cực tốt, Viton được sử dụng để sản xuất rất nhiều mặt hàng đơn giản như gioăng cao su O-ring, gioăng làm kín, phớt chặt dầu, găng tay chịu hóa chất hay các sản phẩm yêu cầu độ tinh xảo cao. Viton thường có màu sắc khá trung tính như: màu xanh lá cây hay màu nâu.
Xem thêm các loại Gioăng cao su vui lòng nhấn: Tại đây
Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng cao su viton (FKM):
Vật liệu:
cao su Viton (FKM)
Độ cứng vật liệu: 40 shore A – 90 shore A
Độ dày (mm): 0.5, 1, 1.5, 2, 3, 4, 5
Kích thước (mm): 10000x1200
Áp lực lớn nhất: 10 bar
Cường lực kéo: 8 Mpa
Màu sắc: đen, nâu, xanh
Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu dầu, chịu hóa chất, chịu mài mòn…
Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm.

Ứng dụng cao su Viton:
Với nhiều đặc tính kĩ thuật nổi trội nên cao su Viton được sử dụng một cách phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: ngành công nghiệp ô tô, thiết bị, hóa chất hay chất lỏng.
Viton cực kì được ưa chuộng trong các môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ, độ ăn mòn cực cao bởi nó có khả năng đàn hồi rất lớn.
Viton butyl được sử dụng làm găng tay với khả năng chống thấm nhiều dung môi hữu cơ mạnh có thể phá hủy hoặc thấm vào găng tay hiệu quả.
Ống Viton có đặc tính chống dầu làm cho nó dùng trong các ứng dụng nhiên liệu ô tô và vận chuyển trong môi trường nồng độ cao của dầu diesel sinh học (do nhiên liệu diesel sinh học không ổn định và dễ bị oxi hóa).
Viton O-ring cũng góp mặt hữu hiệu đối với dòng xe BMW thông qua chức năng thay thế cho con dấu cao su Buna-N trong các đơn vị thời gian biến động cơ ô tô của dòng xe này. Khi các vòng Buna-N gặp sự cố, ngay lập tức vòng đệm fluoron cacbon Viton sẽ được thay thế với các đặc tính, chức năng tương tự như Buna-N, nhưng với nhiệt độ và đặc tính kháng hóa chất vượt trội hơn.
Nhờ khả năng chống nhiên liệu và khả năng phục hồi đối với việc hàn kín, Viton được sử dụng trong van cho bộ chế hoà khí SU.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
Hotline: 0981 966 804 (Zalo)
Email: sales02@vindec.vn
Website:
https://vindec.net
Office: No. 860 Phuc Dien Str, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City
 
Top