Chia Sẻ Gioăng không amiang có gì khác biệt nhỉ?

Bạn có thấy bài viết này hưu ích?

 • Không

  Bình chọn: 0 0.0%
 • Ý kiến khác

  Bình chọn: 0 0.0%

 • Số thành viên bình chọn
  1
Tham gia
23/9/20
Bài viết
7
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
33
Địa chỉ
No. 860 Phuc Dien Str, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Li
Website
vindec.net
Gioăng tấm không amiang NA-1100 (Non Asbestos Gasket Sheet NA 1100) là một loại bìa nén được sản xuất và chế tạo từ sự kết hợp của những vật liệu như sợi carbon fibers, graphite chịu nhiệt được gia cố với cao su chịu dầu NBR. TEADIT Na-1100 là vật liệu làm kín tuyệt vời nên chúng thường được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nói chung trong các môi trường có áp suất cao và đòi hỏi kháng dầu hoàn toàn riêng,trong những thiết bị máy móc có chứa hơi nước nóng, dẫn hóa chất trong quá trình hoạt động.
Gioăng TEADIT-1100 sau khi được gia công sản phẩm

Sự khác biệt của Gioăng tấm không amiang NA-1100 với Gioăng thông thường.
Gioăng được sản xuất theo quy trình công nghệ cao với sự kiểm tra chất lượng chặt chẽ của các hãng bằng công nghệ ép cán nóng . Đặc biệt, gioăng được sản xuất không chứa amiang - một chất cực kì độc hại cho người sử dụng. Tác hại của Amiăng đến sức khoẻ người lao động và cộng đồng được biết đến là gây bệnh bụi phổi–Amiăng, ung thư phổi, ung thư trung biểu mô ác tính (màng phổi, màng bụng, màng tim), mảng màng phổi, tràn dịch và dày màng phổi, ung thư thực quản, buồng trứng. Người tiếp xúc với amiang thường phát bệnh sau khi tiếp xúc rất lâu từ 20-30 năm nên thường đến khi người lao động nghỉ hưu mới mắc bệnh. Hiện nay, gioăng tấm không amiang TEADIT NA-1100 đã và đang trở thành một trong những loại vật liệu thiết yếu và khó có thể thay thế trong những thiết bị máy móc công nghiệp.
Xem thêm các loại Gioăng không chứa amiang Tại đây.

Thông số kỹ thuật gioăng tấm không amiang NA-1100
Tiêu chuẩn khổ kích thước: 1.5m x 1.6m, 1.5mx 3.2m
Chiều ày: 0.5 mm, 1.0 mm, 1.5 mm, 2.0 mm, 3.0 mm, 4mm, 5mm.
Màu: Đen
Nhiệt độ làm việc của gioăng không amiang NA-1100 chịu được liên tục: 270ºC
Nhiệt độ làm việc max lớn nhất: 450ºC
Áp lực làm việc liên tục: 70 bar
Áp lực làm việc tối đa: 130 bar

Gioăng làm kín TEADIT NA-1100 được gia công theo kích thước tiêu chuẩn nhưng nhiều trường hợp thì có thể phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách háng để có thể phù hợp với dự án. Để đạt được hiệu quả, tôi xin cung cấp một số gợi ý cho bạn để khi liên hệ với nhà cung cấp bạn có thể dễ dàng trao đổi:
 • Bạn cần đưa ra các tiêu chuẩn của gioăng như ANSI, JIS, DIN, BS,..
 • Nêu các thông số kích thước: đường kính trong, đường kính ngoài, độ dày
 • Người ta vẫn hay hỏi bạn rằng: “ Bên anh/chị cần có lỗ hay không có lỗ”. Ngụ ý là bạn muốn gioăng có lỗ để cho bulong hay không đấy!!
 • Nếu công việc của bạn, tính chất dự án đòi hỏi một dạng gioăng đặc thù thì bạn hãy cung cấp cho người ta các dạng phi tiêu chuẩn mà bạn mong muốn, chẳng hạn như hình vuông, hình chữ nhật, elip,..
Và để chắc chắn, đảm bảo hơn, bạn có thể cung cấp các yếu tố liên quan khác như tiêu chuẩn mặt bích, nhiệt độ max, áp lực max, môi trường làm việc,...
Nếu bạn có nhu yêu hay thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ để được nhận được sự tư vấn:
Hotline: 0981 966 804 (Zalo)
Email: sales02@vindec.vn
Website:
https://vindec.net
Office: No. 860 Phuc Dien Str, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City
 
Top