Chia Sẻ Giới thiệu công ty nội thất DecoFuni

16+3=?

  • 19

    Bình chọn: 0 0.0%
  • 19

    Bình chọn: 0 0.0%

  • Số thành viên bình chọn
    0
  • Poll closed .
Tham gia
14/2/20
Bài viết
1
Biểu cảm được nhận
1
Công ty DecoFuni là công ty thiết kế thi công nội thất tại thành phố Hồ Chí Minh. Đã được thành lập đến nay 05, công ty DecoFuni ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Mỗi công trình, dự án mà DecoFuni tiếp nhận đều hoàn thành một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất. Và nhận lại được sự hài lòng trên cả mong đợi từ Quý khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay, DecoFuni đã thực hiện rất nhiều công trình thiết kế thi công nội thất ở nhiều loại hình khác nhau. Trong đó có thiết kế thi công căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, khách sạn, spa, shop mỹ phẩm,… Mặc dù thiết kế thi công ở nhiều mô hình có kiến trúc khác nhau, nhưng DecoFuni luôn tạo nên những thiết kế phù hợp, đẹp. Đặc biệt với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động luôn bắt kịp những thay đổi trong thiết kế nội thất nên luôn kiến tạo những cách trang trí, bố trí không gian hiện đại, phù hợp xu hướng.

Đặc biệt với diện tích nhà xưởng và văn phòng gần 1500m2, các công trình luôn được đảm bảo sẽ hoàn thành đúng với thời gian dự tính của khách hàng. Đảm bảo tiến độ kịp thời cho khách hàng chuyển về nhà, thời gian đẹp để bắt đầu kinh doanh. Với những máy móc, trang thiết bị hiện đại, tân tiến được trang bị trong xưởng cũng góp phần đẩy nhanh thời gian thi công. Ngoài ra, với đội ngũ thi công sản xuất nội thất đã có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, các sản phẩm nội thất được tạo ra đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mang lại cho khách hàng trải nghiệm sử dụng tốt nhất, tiện lợi nhất.

Nếu có nhu cầu được tư vấn về thiết kế, thi công nội thất cho nhà phố, căn hộ, biệt thự, spa, khách sạn,… miễn phí, hãy liên hệ đến DecoFuni. Nhấc máy và gọi ngay đến DecoFuni, công ty luôn luôn và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn. Cũng như sẽ kiến tạo nên không gian sống giá trị, tuyệt vời nhất cho bạn. Hoặc để kiểm chứng thêm, bạn có thể tuy cập vào website công ty theo địa chỉ decofuni.com để tham khảo những công trình mà DecoFuni đã thực hiện.
 
Top