Giới thiệu nước hồng sâm Gold KGS Hàn Quốc

Tham gia
3/1/21
Bài viết
756
Biểu cảm được nhận
0
Nước hồng sâm Hàn Quốc Gold KGS hộp 20 gói x 80ml là sản phẩm tương trợ rất khả quan cho sức khỏe. Với các thành phần bỗng dưng trong khoảng hồng sâm giúp tương trợ tẩm bổ sức khỏe, nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể. Ngoài ra, sản phẩm còn tương trợ bảo kê những tế bào gan, thận, giúp ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, chống lão hóa, giúp da dẻ của bạn hồng hào, tươi tỉnh.
Nước hồng sâm Gold KGS hộp 20 gói x 80ml Hàn Quốc

GIỚI THIỆU NƯỚC HỒNG SÂM 6 NẲM TUỔI GOLD KGS
KHOẢNG GIÁ800.000 – 1.000.000
chiếc SẢN PHẨMHồng sâm
THÀNH PHẦNNước chiết xuất Hồng sâm 30% (thể rắn hơn 0.6%, sâm Hàn Quốc), Nước chiết xuất hỗn hợp thực vật 63.81% ( thể rắn hơn 3%), mật ong (Hàn Quốc), con đường Oligosaccharide, các con phố Fructose, nước chiết xuất hổ lốn Hoàng Cầm, chất điều chỉnh độ acid: Acid malic (E296), taurine, Vitamin B6, Canxi pantothenate, Nicotinamide
QUY bí quyết80 ml/gói, một 600 ml (80ml x 20gói), 4 800ml (80ml x 20gói)
nhãn hàngKGS Hàn Quốc.
xuất xứcung cấp tại Hàn Quốc
Giới thiệu NƯỚC HỒNG SÂM GOLD KGS HÀN QUỐC
thương hiệu KGS là 1 trong những tên tuổi cung ứng sản phẩm trong khoảng nhân sâm sở hữu tiếng tại Hàn Quốc và phổ thông nước khác. Nó thuộc đơn vị DA JUNG CO.,LTD Hàn Quốc. Các sản phẩm mang đến giá trị cao cho con người nhờ đặc tính vượt trội, sản phẩm thảo được – nhân sâm Hàn Quốc đã được dùng để chế biến với công nghệ tiên tiến và vật dụng khoa học hiện đại. Các sản phẩm chất lượng cao chiếm được lòng tin tưởng của phần lớn người dùng hiện giờ.
Xuất xứ: DA JUNG CO., LTD, Hàn Quốc
– Địa chỉ: 371, Jangsu-Ro, Iwol-myeon, Jincheon-Gun, Chungbuk, 365-823 Korea.
NSX/HSD: NSX và HSD xem “MFG” và “EXP” trên bao tị nạnh sản phẩm. (Năm/tháng/ngày)
Nước hồng sâm 6 năm tuổi Gold KGS hộp 20 gói x 80ml chính hãng


Bảo quản:
– Sản phẩm phải dùng ngay sau lúc mở.
– Trường hợp người mua với cơ địa dễ bị dị ứng, vui lòng xem kỹ thành phần sản phẩm trước khi sử dụng.
– không dùng sản phẩm trong trường hợp sản phẩm với sự biến dạng về bao suy bì, thức uống bị biến chất.
– Bảo quản nơi thoáng mát, giảm thiểu ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, và tránh những nơi sở hữu độ ẩm cao, nhiệt độ cao.
CÔNG HIỆU CỦA NƯỚC HỒNG SÂM GOLD KGS 6 NẲM TUỔI
  • Nước hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi Gold KGS hộp 20 gói x 80ml giúp giải khát, bình phục phải chăng cho thân thể hư nhược, kém ăn, chống mệt mỏi, người làm cho việc quá sức.
  • Giúp lưu thông huyết khí, thấp cho những người cao tuổi, thể lực sút giảm, hệ miễn dịch kém, suy giảm trí tưởng.
  • Giúp thân thể thải độc nhanh, chống da sần ở đàn ông, chống nám da ở phụ nữ, rất tốt cho những người làm cho việc trong môi trường độc hại: hóa chất, ô nhiễm…
  • phục hồi chức năng gan, nâng cao cường tuần hoàn máu và với lợi cho phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh trong việc nâng cao hormone nữ, chống lão hóa và gia nâng cao tuổi thọ.
  • Điều hòa và tăng cường hệ miễn nhiễm cơ thể, bổ dưỡng sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, giảm sự mệt mỏi, cải thiện hư nhược, phục hồi rất khả quan cho người mới ốm dậy, giúp cơ thể cân bằng quá trình trao đổi chất.
Nước hồng sâm Gold KGS hộp 20 gói x 80ml chống lão hóa


  • Bổ máu, giúp lưu thông huyết khí : Nhân sâm giúp nâng cao cường lưu thông máu, nâng cao lượng hồng huyết cầu trong máu, trong khoảng đấy nâng cao chất lượng máu, giúp máu lưu thông đi nuôi thân thể thấp hơn, hạn chế hiện trạng thiếu máu, mệt mỏi do máu lưu thông yếu, thấp cho người mang nguy cơ bị mắc tim mạch, mắc bệnh thiếu máu.
  • nâng cao cường thể lực, tăng sự bền bỉ cho cơ thể: Nhân sâm giúp tăng cường sức khỏe, tăng sự dai sức cho con người, rất tốt cho người di chuyển đa dạng, những vận cổ vũ cần phổ biến thể lực và sức bền.
  • Ngăn dự phòng bệnh tiểu đường: Nhờ khả năng hạ tuyến phố huyết
  • Phòng và điều trị huyết áp, tim mạch, bệnh bao tử.
  • tăng cường khả năng sinh lí
ai nên sử dụng Nước hồng sâm Hàn Quốc Gold KGS hộp 20 gói
Sản phẩm này dùng rất khả quan cho thân thể để tẩm bổ sức khỏe và ý thức. Đặc thù cho những người trong thời gian dưỡng bệnh, người sau lúc ốm dậy, người suy nhược, gầy ốm, thiếu sức đề kháng, thể trạng yếu.
website : https://samyennhatminh.com/
 
Top