Hỏi & Đáp Giới thiệu sản phẩm Quạt sưởi mini để bàn, nhỏ gọn, làm ấm siêu nhanh

Tham gia
13/7/21
Bài viết
32
Biểu cảm được nhận
0
Website
xixa.com
quạt sưởi mini để bàn - nhỏ gọn, ấm siêu nhanh được bề ngoài mang chế độ nhiệt 500W, sở hữu thể đem lại hơi ấm và gió thiên nhiên thích hợp lúc bạn cần. Nhỏ gọn và di động, cho phép bạn tiện lợi di chuyển trong khoảng phòng này sang phòng khác.

Máy sưởi ko gian này vận dụng khoa học kiểm soát an ninh quá nhiệt đương đại, nó sẽ tự động tắt khi nhiệt độ quá cao. Kiểu dáng bảo kê nghiêng giúp bạn hạn chế xa hiểm nguy lúc vô tình lật máy sưởi. Máy sưởi của chúng tôi phân phối 1 sự đảm bảo cho sự an toàn của bạn.

Quạt sưởi điện mini cầm tay này được thiết bị chức năng ngả nghiêng rộng 50 độ cho hiệu suất sưởi tuyệt vời. Máy sưởi mini này cũng có tay cầm tích hợp, dễ dàng có theo, mang lên bàn hoặc dưới bàn bất cứ nơi nào Nó là nhu yếu. Ngoài ra, thân máy sưởi trong nhà này sở hữu thể giữ mát khi hoạt động (trừ lưới kim loại).

Xem chi tiết thông tin: quạt sưởi loại nào tốt

Quạt sưởi điện mini cầm tay sở hữu tiếng ồn thấp giúp bạn ngủ, đọc và khiến cho việc thấp trong mùa đông lạnh này, và bảng điều khiển đặt trên đỉnh của máy sưởi tiện dụng hơn lúc vận hành.

- Mùa đông, khi người già, con nít thậm chí cả người to hay bị sốc rét, cảm lạnh trong phòng tắm ngay khi vừa bước ra khỏi vòi hoa sen. Với theo máy sưởi vào phòng tắm làm cho ấm không khí tránh cảm lạnh, bảo vệ sức khỏe

mô tả sản phẩm:

cái động cơ: Động cơ DC

Điện áp định mức: 110-240v

Công suất định mức: 500W mạnh mẽ

Tính năng

Quá nhiệt tự động tắt, hai giây làm nóng nhanh, khuôn khổ sưởi rộng góc rộng.

Hệ thống sưởi đồng đều xoắn ốc, mẫu mã bánh xe gió chéo, hệ thống nhiệt độ ko đổi thông minh.

Sưởi ấm lành mạnh: ko ánh sáng, không mùi, nóng, tiết kiệm ko gian và thiết thực hơn.

bảo vệ quá nhiệt thông minh, tự động tắt nguồn khi nhiệt độ quá cao.

Lưu ý: ko được che kín cửa hút gió và luôn giữ thông gió.

Tham khảo sản phẩm: máy sưởi cho trẻ sơ sinh

Nguyên lý hoạt động:

dùng sợi đốt bên trong được quạt đẩy ra ngoài khiến cho hot không khí. Công nghệ này làm cho ko khí hot lên 1 cách ngẫu nhiên ko khiến cho khô da, hanh hao da, khô mũi như những chiếc máy khoa học khác.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 
Top