Chia Sẻ Giữ ấm cho ngôi nhà bằng những biện pháp hiệu quả

Tham gia
10/4/21
Bài viết
348
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.kietreal.com
Giữ ấm cho ngôi nhà bằng những biện pháp hiệu quả

Có thể bạn nghĩ rằng, khi nhiệt độ ngoài trời giảm tỉ lệ thuận với hóa đơn tiền điện tăng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều giải pháp thú vị vừa giúp tiết kiệm điện vừa giữ ấm cho từng góc nhỏ trong những ngày tháng lạnh nhất trong năm.

Khi không khí lạnh tràn về, thông thường bạn sẽ nghĩ ngay đến việc mua sắm thêm các thiết bị như điều hòa, máy sưởi, hay các vật dụng như thảm trải sàn, chăn, ga, gối, rèm cửa loại dày dặn... Tuy nhiên, sẽ có những cách giúp bạn tiết kiệm được tiền và cũng giúp ngôi nhà ấm áp hơn. Hãy tham khảo 7 giải pháp hữu ích không phải ai cũng biết nhà mẫu Aqua City Novaland này giúp mùa đông trong nhà bạn không còn lạnh giá.

Phim phản quang cách nhiệt dán cửa sổ

Bạn có thể loại bỏ ngay cảm giác ớn lạnh khi gió rít từng cơn, lùa từng làn gió tê tái vào khe cửa. Khi ngôi nhà có nhiều cửa sổ, hãy dùng phim phản quang cách nhiệt để tạo nên lớp lót phủ kín những kẽ hở hoặc bao học khắp cửa sổ, tránh cho ngôi nhà Đảo Phượng Hoàng Aqua City không bị "nhiễm" không khí lạnh từ ngoài vào.



Nệm giữ nhiệt

Một tấm nệm giữ nhiệt làm bằng bông thủy tinh có tác dụng truyền nhiệt, giữ nhiệt tốt, có thể lan tỏa hơi ấm khắp phòng ngủ. Bạn có thể chọn cách cài đặt nhiệt phù hợp với số lượng người ngủ trên giường để cảm thấy thoải mái nhất. Để có hiệu quả hơn, bạn nên bật tính năng tự động tắt nguồn sau 10 giờ để không lãng phí năng lượng.

Cảm biến cửa

Khi mùa đông đến, ngôi nhà luôn đóng kín sẽ có phần hơi ngột ngạt. Vì vậy, hãy tận hưởng những ngày thời tiết đẹp bằng cách mở rộng cửa sổ. Tuy nhiên, vào những ngày trời lạnh, nếu bật các hệ thống làm ấm không gian, đồng thời mở cửa sổ nhẹ sẽ khiến năng lượng bị thất thoát ra ngoài. Hay mua ngay một cảm biến cửa để chúng kịp thời thông báo khi nào cửa ra vào hoặc cửa sổ bị hở. Đồng thời cài đặt chế độ tạm dừng hệ thống sưởi trên ứng dụng điện thoại cho đến khi bạn có cơ hội đóng lại cửa.

Niêm phong ổ cắm

Tường của bạn được cách nhiệt. Tất cả các cửa ra bên ngoài đã bị phong hóa. Khả năng khác biệt là không khí lạnh có thể len lỏi vào nhà thông qua các công tắc đèn và ổ cắm điện trên các bức tường bên ngoài. Hãy dùng những miếng xốp mềm để cắt và bịt kín ổ điện.

Lỗ thông hơi HVAC

Các sản phẩm giống như một ống thông hơi có thể giúp chủ nhà sưởi ấm và làm mát phòng. Cách này cũng có thể cắt giảm chi phí cho việc sưởi ấm toàn bộ không gian bằng các thiết bị điện. Hệ thống lỗ thông hơi HVAC có thể điều chỉnh bằng cách tích hợp app trên smart phone để điều chỉnh lựa chọn khu vực mà bạn muốn được sưởi ấm nhằm tiết kiệm điện năng khi được lan tỏa tập trung.

Quạt tản nhiệt Dyson AM09

Thay vì bật máy điều nhiệt để sưởi ấm cho toàn bộ căn phòng lạnh lẽo trong nhà, hãy tìm mua một chiếc máy sưởi không gian. Máy sưởi có kiểu dáng gọn nhẹ, có hai chế độ (tập trung (làm ấm cho một người) và khuếch tán (làm ấm cho toàn bộ căn phòng).

Camera nhiệt bỏ túi FLIR C3 có Wifi

Với sản phẩm camera nhiệt bỏ túi FLIR C3 có Wifi, bạn có thể lưu cuộc gọi đến của các chuyên gia để tìm rỏ rỉ hoặc các vấn đề về nhiệt độ trong nhà bạn. Thay vì trả tiền để được tư vấn, bạn có thể đi bộ xung quanh ngôi nhà với máy ảnh dễ sử dụng này để xác định các vấn đề như xâm nhập không khí và thời tiết không phù hợp. Tính năng điểm nóng hoặc điểm lạnh nhanh chóng tìm thấy và đo được điểm nóng nhất và điểm lạnh nhất trong khu vực được xác định giá Aqua City. Cách này giúp bạn cải thiện nhiệt độ trong nhà, khắc phục những khu vực bị lạnh bằng các biện pháp cụ thể.
 
Top