Chia Sẻ Giữ nguyên nét đặc trưng vốn có của ngôi nhà cổ sau cải tạo

Tham gia
10/4/21
Bài viết
348
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.kietreal.com
Giữ nguyên nét đặc trưng vốn có của ngôi nhà cổ sau cải tạo

Kiến trúc sư đã khéo léo cải tạo nhà cổ chính là tân trang làm sao cho thật hiện đại mà vẫn không làm thay đổi những nét đẹp hoài cổ đặc trưng vốn có.

Ý tưởng được đưa ra để cải tạo nhà cổ chính là tân trang làm sao cho thật hiện đại mà vẫn không làm thay đổi những nét đẹp hoài cổ đặc trưng vốn có.

Chủ nhà khu nhà mẫu Aqua City bày tỏ sở thích muốn căn nhà trở nên vui vẻ, thanh lịch hơn vì sự nhạy cảm trong thời đại đã gắn liền với sự ảm đạm.

Việc bổ sung những chi tiết hiện đại là sự cân bằng thông minh giữa hai thế kỷ hoàn toàn khác nhau.Căn nhà trước khi cải tạo với phong cách đậm chất Victoria.

Và đây là căn nhà sau khi cải tạo - cửa kính chính là nơi kết nối nội thất với khu vườn bên ngoài Aqua City Phoenix North.

Ý tưởng ở đây là tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi từ cũ sang mới thay vì chuyển đổi đột ngột hoặc thay đổi phong cách quá quyết liệt.

Nhiều yếu tố và đồ đạc nguyên bản của thời Victoria có thể được bảo tồn và đưa ra một hợp đồng thuê mới của cuộc sống đã được làm như vậy mà không gây trở ngại cho việc bổ sung các yếu tố và ý tưởng thiết kế mới hơn.

Cải tạo nhà theo hướng hiện đại cho ngôi nhà cổ thời Victoria.

Nhà bếp và khu vực ăn uống mới ở phía sau trở thành khu vực tụ tập với cửa kính gấp xếp chồng lên nhau kết nối không gian này với boong và khu vườn bên ngoài.

Ngôi nhà 3 tầng giờ đây trở nên vui nhộn, hiện đại và rộng rãi, thoáng đãng hơn hẳn – một cảm giác về sự điềm tĩnh mà chủ nhà luôn khao khát.

Nhà bếp và phòng ăn mới màu trắng của ngôi nhà phố hiện đại thông minh.

Nhà bếp hiện đại đầy phong cách với backsplash lát gạch màu xanh.

Các tính năng của nhà cổ thời Victoria được cải tiến, mang sắc màu vui vẻ, hiện đại.

Đèn chiếu sáng cho cầu thang lên xuống lung linh, ấm áp.

Quang cảnh phòng tắm từ bên ngoài.

Ý tưởng giá Aqua City phòng tắm hiện đại toàn màu trắng.

Tân trang phòng tắm trang nhã với ánh sáng thông minh. Phòng tắm được tân trang tiện nghi.
 
Top