Chia Sẻ Gợi ý sắp xếp phòng của bé gọn gàng, ngăn nắp

Tham gia
8/4/21
Bài viết
189
Biểu cảm được nhận
0
Gợi ý sắp xếp phòng của bé gọn gàng, ngăn nắp

Dù nhỏ nhưng phòng của bé vẫn gọn gàng, ngăn nắp nhờ các giải pháp lưu trữ quần áo, đồ đạc sáng tạo dưới đây.

Phòng của bé thường là căn phòng có diện tích nhỏ nhất nhà trong khi những đồ dùng, quần áo của bé lại rất nhiều. Thế nên việc sắp xếp không gian lưu trữ Máy khuếch tán trầm hương sao cho hợp lý luôn là vấn đề đau đầu của nhiều bậc cha mẹ. Bạn có thể biến tấu nơi lưu trữ đồ đạc cho bé dưới dạng các ngăn kệ hay giá treo độc lập như gợi ý dưới đây để phòng bé tiện nghi và gọn gàng hệt như phòng ngủ người lớn.

1. Kết hợp kệ mở và móc treo

Chiếc kệ nhỏ không chỉ là nơi các bé trưng bày những món đồ chơi yêu thích mà bạn mua máy khuếch tán tinh dầu ở đà nẵng cũng có thể tận dụng mặt dưới của kệ, gắn thêm những chiếc móc treo đơn để treo quần áo một cách ngăn nắp.

Móc treo gắn dưới mặt kệ cao tiện dụng để treo áo đầm cho bé gáiHãy thêm thanh ngang treo quần áo ngay dưới ngăn kệ thấp nhất trong phòng nếu con bạn còn nhỏ tuổi. Như vậy, bé có thể tự tay treo và lấy quần áo mà không cần phải nhón chân hay bắc ghế.

Thanh treo quần áo có chiều cao phù hợp để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Không gian phía dưới kệ hoàn toàn có thể biến thành một nơi lưu trữ tinh tế chỉ với một thanh treo inox và tấm rèm che mỏng.

2. Kệ giả tủ

Bạn sẽ không còn phải vất vả tính toán kích thước của tủ quần áo và giá lưu trữ sao cho thật vừa vặn trong căn phòng nhỏ nữa mà có thể kết hợp cả hai lại với nhau thành kệ giả tủ như gợi ý dưới đây. Những ngăn cao dùng để lưu trữ những đồ ít dùng tới, nhưng ngăn trên lưu trữ đồ chơi, sách vở và ngăn dưới cho quần áo. Đây là thiết kế siêu tiện dụng cho nhà nhỏ.

Kệ mở kết hợp tủ là một giải pháp cho phòng nhỏ.

Kệ giả tủ giúp lưu trữ gọn gàng sách vở, đồ chơi và quần áo.

Một chiếc kệ tủ rộng nhiều tầng có nhiều chức năng hơn cả một chiếc tủ thực thụ.

3. Thanh treo sáng tạo

Thanh treo quần áo được làm từ những thanh gỗ nhỏ hay cành cây cột dây rồi thả từ trên cao xuống là một giải pháp lưu trữ quần áo rất tiện dụng và ấn tượng. Cách này vừa khiến phòng đẹp của bé đẹp hơn mà lại không hề tốn diện tích.

Cành cây đơn giản vừa là giá treo quần áo trong phòng, vừa là một điểm nhấn thú vị.

Mẫu giá treo độc đáo sẽ khiến lũ trẻ hào hứng hơn trong việc lưu trữ đồ đạc gọn gàng.

4. Giá treo gắn tường và giá di động

Các loại giá treo tường hay giá treo di động thường dùng cho các shop thời trang gần đây rất được ưa chuộng trong gia đình bởi tính gọn nhẹ, Máy khuếch tán tinh dầu công suất lớn giá thành rẻ mà lại hữu dụng. Bạn có thể sắm cho bé một chiếc giá treo di động gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác từ các chợ, siêu thị hay cửa hàng để lưu trữ quần áo cho bé.

Giá treo inox này dễ dàng tìm mua ở các siêu thị hoặc chợ.
 
Top