Tâm sự Hãy để đôi giày da là điểm nhấn phong cách cho bạn

Tham gia
9/4/21
Bài viết
349
Biểu cảm được nhận
0
Hãy để đôi giày da là điểm nhấn phong cách cho bạn

Dù bạn có muốn thừa nhận hay không, hầu hết chúng ta đều đưa ra định kiến về người khác dựa trên ngoại hình của họ. Và công ty sản xuất sổ da tại tphcm thực tế là, ngay cả khi bạn không phải là người chiến thắng trong xổ số di truyền, bạn vẫn có thể là một người cực kỳ hấp dẫn khi bạn ăn mặc để thành công. Và không, chúng tôi không nói về khuôn mẫu của việc ăn mặc để thành công trong kinh doanh. Tuy nhiên, bạn muốn giới thiệu với phần còn lại của thế giới, có thể dễ dàng đạt được bằng cách quyết định ăn mặc hàng ngày. Và, giống như mái tóc là vương miện cho vẻ ngoài của bạn, đôi giày của bạn tạo tiền đề cho mọi thứ khác từ đầu. Vì vậy, điều cần thiết là dành thời gian và quyết định loại giày phù hợp với con người bạn, con người bạn muốn trở thành và cách bạn muốn thể hiện với người khác.


Hãy đi sâu vào một số phong cách và xem họ có thể hoặc không thể nói gì về bạn. Và công ty sản xuất sổ bìa da, nếu bạn vẫn chưa quyết định về loại loại giày dép nào bạn nên làm rung chuyển, có thể điều này sẽ giúp bạn đi đến kết luận đó. Hơn nữa, bạn có thể rơi vào mọi danh mục trong danh sách này; Điều đó khá ổn vì thực sự không có quy tắc nào khi nói đến thời trang.

Slide Guy

Trượt vào DM của họ, trượt vào slide của bạn. Cả hai đều cảm thấy rất dễ dàng và tốt. Và, bạn biết họ nói gì – nếu cảm thấy tốt, hãy làm điều đó. Cũng giống như cách mà Crocs ban đầu bị ghét bỏ (bây giờ hầu hết mọi người nổi tiếng hoặc một người nào đó trong ngành thời trang đều được chụp ảnh trong họ), các slide được sử dụng để có một cái bọc xấu. Tuy nhiên, các slide thực tế truyền tải sự tự tin thoải mái. Đó là thứ mà tiền không thể mua được. Các slide nói rằng tôi đang ở đây, trang phục của tôi đã ổn và bạn không thể nói gì về những slide này vì bạn biết rằng tôi đang làm rung chuyển chúng. Họ thật dễ dàng. Chúng còn mang lại một luồng không khí trong lành cho đôi chân của bạn, điều cần thiết cho sức khỏe của đôi chân. Chưa kể, không gì tiện hơn là chạy ra cửa hàng vào đêm muộn hoặc dắt chó đi dạo. Bạn có thể chi $ 30 cho một đôi giày trượt Adidas hoặc $ 300 trên những chiếc Gucci, và nó không thực sự quan trọng – bạn sẽ trông thật tuyệt.

Peeks

Bạn không cần phải là một sneakerhead toàn diện để hiểu được tác động của một đôi mới giày thể thao thiết kế dành cho nam có thể thực hiện. Thật không may, điều tuyệt vời về giày thể thao, thứ mà các đường trượt không bao giờ có thể kéo ra, là chúng có thể được mặc lên. Ngay cả khi đó là một đôi Air Max, bạn có thể mặc chúng trong một hoàn cảnh ăn uống tốt. Giày thể thao có thể kết hợp tốt với hầu hết mọi loại trang phục, từ quần short vải lanh cho đến suit. Nếu bạn có thể tạo nên vẻ ngoài chỉn chu với một đôi giày thể thao, bạn đã làm được điều đó. Nón cho bạn! Nếu bạn chưa đầu tư vào một số loại giày thể thao cao cấp, thì bây giờ là lúc để làm điều đó. Bạn sẽ không bao giờ sai lầm với màu đen, nhưng áo cổ lọ màu trắng giòn là biểu tượng vì giày thể thao màu trắng có thể mang chúng quanh năm. Đừng quên về một màu nâu trung tính đẹp (nghĩ là màu lạc đà). Đây là những loại đặc biệt dễ phát huy trong môi trường kinh doanh. Nếu bạn định đi giày thể thao theo phong cách cao cấp hơn, bạn nên mua một đôi giày thể thao ngắn hơn (khoảng vài inch) so với những gì bạn đã quen. Điều này không chỉ thể hiện chiếc giày mà nó đặt bạn lên trên phần còn lại – bạn là một người đàn ông mua sắm các mặt hàng cụ thể hoặc bạn đi đến một thợ may.

Những đôi ủng này

Chúng không chỉ được tạo ra để đi bộ, và chúng được làm theo nghĩa đen cho tất cả. Nếu bạn là một chàng trai nhiều lần thấy mình đang với ủng , của mình bạn là kiểu người luôn hoàn thành công việc – bất kể điều gì. Chắc hẳn bạn đã biết cách phối đồ với giày bốt với quần jeans, hãy cùng diện nó khiến bao người ngất ngây. Cho dù bạn thuộc tuýp người của Red Wings hay nhiều hơn về giày bốt của Clarks, bạn sẽ có những cuộc phiêu lưu. Và, ai mà không yêu thích một cuộc phiêu lưu hay? Nếu đôi ủng không giống như sự rung cảm của bạn, thì ít nhất bạn cũng cần một đôi để đi bộ đường dài, về cơ bản, mọi hồ sơ hẹn hò ngày nay đều nói về đi bộ đường dài hoặc nhà máy bia. Boots hoạt động cho cả hai địa điểm.

Danh sách này không bao gồm tất cả, nhưng tôi không nghĩ chúng ta cần thảo luận về dép tông. Chúng tôi? Bạn có thể đang ở sổ bìa da cao cấp sai chỗ. Dù bằng cách nào, mùa hè đang đến với chúng ta, và bạn có thể đang mua sắm một số đồ thay thế trong tủ quần áo chân của mình, vì vậy hy vọng, điều này đã mang lại cho bạn một chút tích lũy. Bây giờ, hãy ra ngoài và tận hưởng mùa hè và tự tin vào những gì giày dép của bạn nói về bạn!
 
Top