Chia Sẻ Hệ thống làm mát chuồng trại chăn nuôi

Tham gia
3/3/21
Bài viết
23
Biểu cảm được nhận
0
Ngày nay, việc vận dụng kỹ thuật công nghệ vào chăn nuôi không còn là điều xa lạ của bà con chăn nuôi và việc lắp đặt hệ thống làm mát chuồng trại chăn nuôi chính là một bước đầu tư chiến lược của các chủ nông trại.

Như thế nào là hệ thống làm mát chuồng trại?
Nắm bắt nhu cầu thị trường và mong muốn của người chăn nuôi, Giavuteco đã ra đời và phát triển dịch vụ lắp đặt hệ thống làm mát lĩnh vực chăn nuôi, đặc biệt là hệ thống thông gió.
Với ưu điểm tiêu thụ điện năng ít và ít gây ra tiếng ồn, máy chạy êm, hệ thống thông gió khiến mát sẽ mau chóng làm cho dịu mát không gian trong khu nông trại của bạn, tạo ra 1 môi trường mát mẻ trong trang trại để đàn gia súc, gia cầm của bạn mang sức khỏe tốt nhất, cả trong những ngày nắng nóng.
1636617768477.png

Tác dụng của việc lắp đặt hệ thống làm mát là gì?
Để việc chăn nuôi tăng trưởng và dễ dàng hơn thì việc đầu tư 1 hệ thống quạt thông gió làm mát là điều chẳng thể thiếu. Tuy phải bỏ ra khoản mức giá đầu tư lúc ban đầu nhưng hệ thống thông gió mang đến cho bạn lợi nhuận gấp nhiều lần so với số tiền bỏ ra lúc đầu.

Hệ thống thông gió giúp giảm bớt nhiệt và cấp khí tươi cho nông trại chăn nuôi, điều hòa không khí giúp vật nuôi sinh trưởng và phát triển hơn.

Với hệ thống làm mát trong chăn nuôi sẽ làm giảm việc sảy thai hoặc năng suất trứng, sữa ở vật nuôi khi nhiệt độ quá cáo. Đồng thời tránh nguy cơ bùng phát dịch bệnh, giảm mùi hôi trong quá trình chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Nhờ hệ thống thông gió làm mát giúp đẩy khí nóng, ẩm ướt ra khỏi chuồng trại, tạo môi trường mát mẻ và thông thoáng cho những vật nuôi sinh trưởng, cùng lúc ngăn chặn được sự sinh sôi của vi khuẩn nấm mốc.

Nhờ vào tính năng điều chỉnh được nhiệt độ và độ ẩm sao cho thích hợp với từng quá trình lớn mạnh cũng như trọng lượng vật nuôi, hệ thống làm mát sẽ đảm bảo được những tiêu chuẩn chất lượng môi trường sống cho gia súc và gia cầm.

Vì sao nên sử dụng nhà phân phối và lắp đặt hệ thống làm mát?
  • Nhà cung cấp lắp đặt nhanh chóng có giá hợp lý và trang bị hiện đại.
  • Tiêu thụ ít nước - khoảng 2L/h.
  • Tiêu thụ điện năng ít - khoảng 50W/h.
  • Giảm nhiệt nhiều so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 50C - 100C (250F).
  • Sử dụng lâu dài và tiêu chuẩn an toàn cao, chính sách bảo hành, bảo trì hợp lý.
  • Là biện pháp làm mát phải chăng nhất cho đàn vật nuôi.
Với lực lượng kỹ sư lành nghề, đã và đang thi công lắp đặt đa dạng hệ thống thông gió trên thị trường toàn quốc, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chất lượng mỗi dự án, thi công đúng tiến độ theo bắt buộc của kỹ thuật viên, Giavuteco sẽ là đối tác đáng tin cậy đối với mọi khách hàng.
 
Top