Tâm sự Hệ thống robot pallet xếp bao tự động hóa

Tham gia
18/10/21
Bài viết
6
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
37
Địa chỉ
hà nội
Website
cafef.vn
cùng với xu hướng tự động của nền công nghiệp công nghệ 4.0 đang diễn ra trên nhân loại. Việc phần mềm ROBOT XẾP BAO sẽ là một trong bước đi mang dấu ấn cải tiến vượt bậc, bổ trợ đắc lực cho các Doanh Nghiệp ngành sản xuất gạo, thức ăn gia súc, xi măng…. Thay thế sửa chữa con người ở quy trình bốc xếp sản phẩm & hàng hóa, vốn nặng nhọc và tiềm ẩn nhiều không may về đáng tin cậy lao động.
các quyền lợi ROBOT PALLET đưa về
ROBOT XẾP BAO lên pallet giúp tăng cường độ công việc, an toàn và đáng tin cậy và biến hóa linh động trong chế tạo, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và giá cả. Chuyên sâu sức cạnh tranh cho dây chuyền sản xuất của bạn.
Robot xếp bao bổ trợ quá trình bốc, nhặt, xếp dòng sản phẩm lên pallet. Giúp giảm bớt những cộng sự và người quản lý và vận hành công việc đơn điệu, lặp đi tái diễn, giúp tăng công suất đồng thời giảm sút công việc nặng nhọc cho nhân công.
robot pallet hợp với những Doanh Nghiệp có khoảng không chế tạo hạn chế, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích chế tạo nhưng hiệu xuất công việc đem đến vượt bậc.
có hạn tối đa không may lao động
thực chất cho biết thêm, khá nổi bật như Công Ty chế tạo xi-măng môi trường xung quanh bốc vác đầy khói bụi, nặng nhọc, tác động ảnh hưởng sức đề kháng của người lao động.
Nhưng khi ứng dụng ROBOT PALLET bạn trọn vẹn yên tâm trong khâu này. Robot xếp bao đơn giản dễ dàng thao tác giữa những môi trường độ ẩm cao, khói bụi, ô nhiễm và độc hại và chuyển động 1 cách không thay đổi và dài lâu. Thao tác làm việc tính năng ngay trong cả những Quanh Vùng chế tạo không gian hạn chế và nguy hại.
tự động nhận thấy và dừng khẩn cấp, đặt ra thông báo (còi, đèn, tín hiệu) khi có chướng ngại vật, va chạm hoặc những không bình thường như sự xuất hiện của những dòng thiết bị máy móc, con người trong vùng an toàn đã cài đặt…

linh động gắp bao với tương đối nhiều kích cỡ
ROBOT PALLET linh động gắp dòng sản phẩm với trọng lượng lên tới mức 50kg nhờ hệ thống kẹp - gắp. Công suất được giám sát và đo lường, chuyển động theo chương trình đã được lập trình sẵn hoặc đơn giản đổi khác tài liệu khi có nhu cầu phát sinh, khả năng cung cấp của ROBOT XẾP BAO
cai trị ổn định, công suất nâng cao.
ROBOT PALLET với cấu trúc bền vững, khả năng chịu tải trọng cao và bền và chắc chắn. Rất có thể vận động nhiều giờ thường xuyên, suốt ngày đêm 24h/7 mà hoàn toàn không cần nghỉ ngơi. Chính vì như vậy hiệu suất tăng cao mang về doanh thu kép cho Doanh Nghiệp. Mặc dù vậy, cũng cần được tiếp tục vệ sinh, bảo dưỡng máy định kì và thay thế sửa chữa những linh phụ kiện hao mòn để ROBOT XẾP BAO hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn.
yêu cầu tự động hóa trong chế tạo nói ngày càng cao. Nhu yếu máy móc hỗ trợ và dần sửa chữa lao động chân tay và môi trường làm việc ô nhiễm và độc hại là tất yếu.
đòi hỏi Công Ty phải thích ứng để cách tân và phát triển và chuyên sâu cạnh tranh ở mức của chính mình trên thị phần. Vì vậy, cần có sự chọn lựa ROBOT XẾP BAO chất lượng và hãng sản xuất dòng sản phẩm tự đủ năng lực, đáng tin cậy và đầu tư giải pháp robot công nghiệp vào chế tạo là chiến lược lâu hơn của các Doanh Nghiệp.
Với gần 10 năm tay nghề về ngành sản xuất máy móc công nghiệp, Châu Đà được xem là chọn lựa bậc nhất của các khách. Chúng tôi luôn đổi mới, cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất về tự động để mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm mang về công suất cao với Chi phí đầu tư hợp lý.
 
Top