Chia Sẻ Học hỏi những mẹo sắp xếp nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng

Tham gia
9/4/21
Bài viết
377
Biểu cảm được nhận
0
Học hỏi những mẹo sắp xếp nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng

Tủ quần áo nhỏ vẫn có thể sắp xếp ngăn nắp với đầy đủ các loại áo quần cứ nhiều thêm mỗi ngày của bạn. Hãy học cách sắp xếp theo những mẹo hay này nhé!

Ngắm nhìn những chiếc tủ quần áo này trước và sau khi được sắp xếp ngăn nắp, bạn Bán căn hộ Belleza quận 7 sẽ nhận thấy điểm khác biệt rõ ràng. Những chiếc tủ quần áo sau khi sắp xếp đúng cách đều trở nên gọn ghẽ hơn, có thể đựng thêm được vô số quần áo khác nữa. Nghệ thuật sắp xếp áo quần sẽ đem đến cho tủ quần áo nhỏ của bạn trở nên đáng yêu hơn hẳn:

Mẹo hay cho tủ quần áo nhỏ

Vậy lỗi lầm nằm ở việc sắp xếp quần áo lộn xộn hay ở việc có một chiếc tủ quần áo quá đỗi nhỏ nhắn? Rất có thể là cả hai điều này kết hợp và khiến tủ quần áo nhỏ của bạn trông chẳng khác gì tổ chuột cả. Nhưng đừng quá lo lắng, giờ đây bạn Bán căn hộ chung cư belleza sẽ có nhiều không gian treo đồ hơn, nhiều kệ không gian đựng quần áo và đựng phụ kiện đi kèm hơn với nghệ thuật sắp xếp quần áo trong tủ quần áo nhỏ.

1. Que đôi treo quần áo

Nếu bạn có một chiếc tủ quần áo nhỏ nhưng lại khá dài, hãy tận dụng móc treo đôi. Với 2 thanh chắn và bạn có thể đặt thêm một chiếc tủ quần áo nữa bên trên rồi nhé!

2. Hoán đổi móc treo quần áo

Xếp những loại quần áo có cùng móc treo về cùng một phía sẽ làm tiết kiệm diện tích đáng kể trong tủ quần áo nhỏ. Ở đây, bạn nên dùng móc to bằng gỗ treo quần áo dày về một phía, còn lại treo hết bằng móc quần áo nhựa sẽ giúp tiết kiệm diện tích tủ quần áo nhỏ.

3. Thêm khu lưu trữ ẩn

Nắp thêm một kệ đựng bên cạnh cửa tủ quần áo, thế là bạn đã có thêm những ô kệ mới để đựng quần áo, tư trang cần thiết rồi nhé!

4. Tận dụng những chiếc túi có thể giặt được

Những chiếc túi này có thể chứa đựng được cả núi giày dép của bạn mà không lo bị bẩn hay tốn kém vì bạn có thể giặt sạch thường xuyên.

5. Sử dụng các kệ ngăn

Bên trên tủ quần áo, bạn có thể sử dụng thêm các kệ ngăn sẽ giúp có thêm không gian đựng đồ mà vô cùng ngăn nắp.

6. Ký hiệu tên cho các kệ ngăn

Điều này giúp quần áo ngăn nắp, trong khi lại giúp bạn dễ dàng tìm kiếm đồ hơn trong tủ quần áo chứa nhiều đồ.

7. Đóng thêm khung kệ

Ngay cửa tủ quần áo, bạn Bán căn hộ chung cư belleza quận 7 đóng thêm khung kệ, thế là đã có thể treo thêm một mớ quần áo rồi nhé!

8. Sử dụng thanh treo đồ

Đây là gợi ý hoàn hảo để treo nhiều đồ dùng phụ kiện như khăn, cà vạt…
 
Top